Vũng Tàu sẽ có thêm một dự án sân golf 18 lỗ golf

08/03/2019

Được biết tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vừa chủ trì cuộc họp thường trực UBND tỉnh để nghe báo cáo và cho chủ trương đối với một số dự án. Tham dự họp có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành địa phương liên quan.

Được biết theo một số báo cáo của ban quản lý các khu công nghiệp, dự án công viên thể thao, Phú Mỹ 3 ( trong đó có hạng mục sân golf 18 lỗ, được quy hoạch tại khu công nghiệp chuyên sâu Phú Mỹ 3, phường Phước Hòa, thị xã Phú Mỹ.

Được biết khu đất để thực hiện dự án đã được phê duyệt quy hoạch 1/2000 là loại đất dành cho cây xanh thể thao. Và hiện tại Công ty Cổ phần Thanh Bình Phú Mỹ (chủ đầu tư) đã đền bù giải phóng mặt bằng được 911,7 ha trên tổng diện tích thực hiện 999 ha; đồng thời cũng đã có một số bước nhằm triển khai san lấp mặt bằng, thi công hạ tầng kỹ thuật hiện có cho 300 ha giai đoạn đầu của dự án và dự kiến sẽ hoàn thành xong hệ thống hạ tầng kỹ thuật, cùng với các công trình dịch vụ kỹ thuật tiện ích như: đường giao thông, cùng với hệ thống thoát nước mưa, hệ thống thu gom nước thải, hệ thống cấp điện ngầm,…

Cũng tại cuộc họp, Ban quản lý các khu công nghiệp cũng đã có một số các kiến nghị UBND tỉnh xem xét việc đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư bổ sung sân golf thuộc dự án Công viên thể thao Phú Mỹ 3 vào quy hoạch sân Golf Việt Nam đến năm 2020 để giúp tạo điều kiện thuận lợi cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu nói chung và Chủ đầu tư khu công nghiệp nói riêng trong việc thu hút các nhà đầu tư tiềm năng vào dự án này.

Dự án sân golf 18 lỗ golf

Dự án sân golf 18 lỗ golf

Được biết lãnh đạo tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu về cơ bản ủng hộ đề xuất nêu trên của Ban quản lý các khu công nghiệp. Ông cũng có một số những yêu cầu các Sở, ngành liên quan chuẩn bị hồ sơ, thủ tục để trình các cấp có thẩm quyền xem xét, và phê duyệt.

Cùng với việc song song đó, hiện nay UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đã cho ý kiến về một số các báo cáo về các Phương án đầu tư dự án Khu đô thị mới Cửa Lấp do Công ty Cổ phần GaMi Bất động sản làm chủ đầu tư. Tỉnh này có một số lưu ý hiện nay cũng có trong dự án cần nghiên cứu bố trí khu vui chơi, giải trí hợp lý nhằm phục vụ tốt các nhu cầu của du khách, cư dân sinh sống trong dự án và các khu vực lân cận.

Đồng thời, UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng đề nghị các Công ty GaMi cùng các đơn vị tư vấn tiếp thu một số ý kiến của các Sở, ngành tại cuộc họp, bổ sung, giúp cho việc có thể còn có được nhờ hoàn thiện lại một số những phương án để báo cáo xin một số các ý kiến từ tỉnh ủy.

Xem thêm:

>>>Sân golf kết hợp du lịch nghỉ dưỡng thành một cặp đôi hoàn hảo

>>>Hơn 2000 golfer tranh tài tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2019