VÁCH NGĂN SÂN TẬP GOLF

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu vách ngăn sân tập golf:

Trên các sân tập golf chuyên nghiệp thì thiết bị vách ngăn sân tập golf là 1 sản phẩm không thể thiếu. Hiện nay, vách ngăn có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau có loại có gương hoặc có loại không gương, loại có bạt hoặc không có. Nhưng đa phần các sản phẩm vách ngăn sân golf là có gương và được đánh số.

Kích thước vách ngăn sân tập golf GMVA05

Cũng giống như khung tập golfgiá để gậy golf vách ngăn sân tập golf đang có trên thị trường hầu hết được làm bằng chất liệu inox hoặc thép không gỉ và được phun 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nhằm giảm thiểu đối đa tình trạng oxi hóa nếu bạn lắp đặt vách ngăn ngoài sân tập lớn hay sân thi đấu. Toàn bộ khung thép có khả năng chịu lực và chịu nhiệt tốt và được uốn ghép thành nhiều mẫu mã khác nhau và được gắn gương phía trên.

Vách ngăn sân tập golf GMVA04 chất lượng cao

Việc sử dụng gương cho vách ngăn sân tập golf không những giúp cho người tập golf có thể quan sát được dáng của mình khi chơi golf để người chơi có thể để điều chỉnh cách cầm gậy golf và tư thế đánh golf của mình còn tạo ra sự hứng thú hơn cho người chơi golf.

Vách ngăn sân tập golf GMVA03

Gomgolf hiện là đơn vị cung cấp vách ngăn sân tập golf số lượng lớn, nhiều mẫu mã với giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để biết thêm thông tin về các mẫu vách ngăn, bạn có thể gọi vào số: 0981 289 966 để được tư vấn chi tiết