TOP 5 sân golf là điểm đến thu hút khách nước ngoài

03/09/2019

Bạn đã tập luyện nhuần nhuyễn các kỹ thuật golf ở nhà với lưới chắn sân golf, khung lưới tập golfthảm golf? Bạn muốn vươn mình ra những sân chơi lớn hơn để có thêm nhiều trải nghiệm? Bạn không biết ở Việt Nam, xung quanh khu vực bạn ở có sân golf nào gần nhất? Hôm nay, Gomgolf sẽ nêu ra TOP 5 sân golf tại Việt Nam ở 5 khu vực trọng yếu để bạn tham khảo trước khi ra sân.

TOP 5 sân golf tại Việt Nam là điểm đến thu hút khách nước ngoài

Khu vực Đà Nẵng / Hội An

Đây là khu vực có bãi biển hoang sơ vô cùng đẹp, Thị trấn Hội An cũng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Hiện tại, 2 sân golf lớn được thiết kế bởi Colin Montgomerie (Montgomerie Links) và Greg Norman tại Đà Nẵng Club cũng là 1 điểm đến thu hút rất nhiều golfer trong nước và trên thế giới. Các golfer trong nước có thể đến đây thông qua chuyến bay nội địa từ Hà Nội tới TP HCM hàng ngày. Sân golf tại Đà Nẵng vẫn còn rất nhiều bí mật bạn có thể tự mình khám phá khi tới đây. Trong thời gian sắp tới, TP Đà Nẵng cũng có kế hoạch xây dựng nhiều khu nghỉ dưỡng lớn để du khách có thể vừa đi du lịch nghỉ dưỡng, vừa trải nghiệm và vừa chơi golf trên sân golf lớn.

Sân golf khu vực Đà Nẵng

Khu vực Đà Lạt

Mới chỉ góp mặt vào bản đồ sân golf tại Việt Nam 1 lần duy nhất nhưng Đà Lạt Palace Golf Club là sân golf lâu đời nhất trên cả nước. Được thiết kế và xây dựng lần đầu tiên vào năm 1920 với 9 lỗ, sân golf tại Đà Lạt vẫn đang được ưa chuộng bởi du khách tới đây sẽ được chơi golf trên những ngọn đồi, xung quanh là bờ hồ. Hiện tại, sân golf tại Đà Lạt vẫn là 1 trong những sân golf tốt nhất tại Việt Nam với đường bóng dài được lót bởi những tán cây trưởng thành.

Với độ cao 1500m so với mực nước biển được coi là nằm giữa trung tâm của đất nước. Golfer trên cả nước muốn đến Đà Lạt chỉ mất khoảng 1 giờ bay nếu từ Hà Nội bay vào hoặc TP HCM bay ra. Với nhiệt độ quanh năm đẹp đến hoàn hảo, muôn hoa đua nở, thành phố của những mùa xuân thu hút rất nhiều golfer đến từ Pháp trong những ngày thuộc địa. Rất nhiều bạn trẻ ngày nay cũng tới Đà Lạt để hưởng tuần trăng mật. Đây được coi là điểm đến hoàn hảo để thư giãn và nghỉ dưỡng bởi không gian yên tĩnh, khí hậu dễ chịu. Chắc chắn việc chơi golf tại Đà Lạt sẽ tạo ra rất nhiều điều khác biệt hơn hẳn so với việc chơi golf tại các thành phố lớn.

Khu vực Hà Nội

Sân golf khu vực Hà Nội

Là 1 địa thế thuận lợi kết nối rất nhiều chuyến bay trực tiếp tới nhiều các nước Châu Á nên Hà Nội cũng đang xuất hiện rất nhiều các sân golf lớn nhỏ. Là thủ đô của đất nước với rất nhiều những công viên nổi tiếng và có 3 sân golf rất lớn với chất lượng 5 sao. Những sân golf lớn nhỏ từ 36 lỗ tới 18 lỗ đang được xây dựng ngày càng nhiều giúp cho các golfer tới Hà Nội có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt là những phòng tập golf công nghệ 3D cũng đang là dịch vụ được golfer vô cùng yêu thích bởi sự mới lạ và không phải mất nhiều thời gian để đi trên sân.

Khu vực TP HCM

Là 1 thành phố mang lợi thế lớn nhất về phát triển kinh tế tại Việt Nam, HCM là điểm đến thu hút rất nhiều thương nhân trên toàn thế giới. Với những chuyến bay quốc tế nhiều nhất trên cả nước, HCM đang giữ chân rất nhiều các vị khách nước ngoài với rất nhiều tiện ích nhà hàng, quán rượu. Cuộc sống về đêm tại HCM được các du khách ví như là bến Thượng Hải tại Việt Nam. Nắm bắt kịp thời xu hướng phát triển, HCM đã mở cửa 3 sân golf tiêu chuẩn quốc tế vào tất cả các ngày trong tuần cho du khách tới đây. Mỗi sân golf tại HCM đều có từ 27 đến 36 lỗ cho du khách thỏa sức trải nghiệm. Đặc biệt, thời gian từ quân 1 TP HCM chỉ mất khoảng 1 tiếng để tới được 1 trong những sân golf lớn này.

Phan Thiết / Mũi Né

Không chỉ nổi tiếng là cảng cá chính của Việt Nam, Mũi NÉ còn nổi tiếng với bãi biển dài siêu đẹp với bản chất hoang sơ vốn có. Cũng nắm trọn trong tay 2 sân golf lớn nổi tiếng Ocean Dunes golf Club được thiết kế bởi Nick Faldo và Sea Links Country & Golf CLub hay còn gọi là sân golf Links nằm bên bờ biển với rất nhiều thử thách lớn dành cho golfer. Nếu các golfer muốn đến Mũi Né dể chơi golf thì sẽ mất khoảng 3,5 giờ từ Đa Lạt hoặc 4 giờ từ Hồ Chí Minh trên phương tiện đường bộ