Top 4 thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu

19/06/2019

Như trước đây, golf là bộ môn thể thao chỉ dành riêng cho giới thượng lưu thì ngày nay lượng người tham gia chơi golf ngày 1 đông đảo hơn. Các giải thi đấu golf cũng diễn ra ngày càng nhiều tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Tuy nhiên, đây là 1 môn thể thao tương đối khó chơi không phải chỉ riêng kỹ thuật khó mà mức độ đầu tư cho nó cũng không hề đơn giản. Sân golf 18 lỗ không phải là nơi mà các bạn muốn là có thể đến hoặc bạn cũng chẳng có nhiều thời gian để tới đó. Do vậy, đầu tư cho mình 1 bộ thiết bị tập golf tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Hôm nay, Gomgolf sẽ giới thiệu với các bạn top 4 thiết bị tập golf cần thiết nhất để luyện tập tại nhà với giá tối ưu nhất.

Top 4 thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu đối với golfer

1. Gậy golf

Muốn tập golf thì đầu tiên là phải nhắc đến gậy golf. Những chuyên gia của Gomgolf đã đưa ra 2 sản phẩm nhằm hỗ trợ những người mới chơi có thể luyện tập tốt nhất là gậy tập golf swinggậy tập golf putting. Nếu như bạn đã là 1 golfer chuyên nghiệp thì nên đầu tư cho mình 1 bộ gậy golf fullset để có thể va chạm với nhiều loại gậy với chỉ số và kích thước khác nhau sẽ giúp bạn tập luyện nhuần nhuyễn hơn.

Gậy golf putter Rio PGm 2016 chính hãng

2. Bóng golf

Một thiết bị không thể thiếu nữa đó chính là bóng golf. Bóng golf thường có kích thước nhỏ và giá rất rẻ chỉ khoảng 10-15.000 VNĐ 1 quả nhưng nó lại vô cùng quan trọng trong bộ môn thể thao golf. Không có bóng golf cũng giống như kiểu các cầu thủ bóng đá ra sân mà quên mang theo bóng. Bóng golf trên thị trường cũng có rất nhiều mẫu mã: bóng golf trắng, bóng golf màu, bóng golf in logo, bóng golf 2 lớp, 3 lớp, 3 lớp…. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại bóng phù hợp. Tuy nhiên, đối với những người mới chơi thì tốt nhất nên lựa chọn loại bóng golf trắng 2 lớp bởi đây là sản phẩm có giá rẻ nhất mà độ bền cũng tương đối cao. Những golfer đang tập chơi thì có thể dễ làm mất bóng, do đó lời khuyên chân thành cho bạn là cứ loại nào rẻ thì ta chọn.

Giỏ đựng bóng golf gomig02 chất lượng cao

Giỏ đựng bóng golf gomig02 chất lượng cao

3. Thảm tập golf

Khi đã có tất các vũ khí chiến đấu thì việc còn lại mà chúng ta cần bổ sung thêm đó chính là thao trường. Thao trường chúng tôi nhắc đến ở đây chính là thảm tập golf tại nhà. Như đã nói ở trên, chơi golf là phải đầu tư một số vốn không hề nhỏ. Bộ môn thể thao golf chúng ta không thể chơi trên nền gạch, nền bê tông hay nền đất giống như đá bóng. Muốn chơi golf là phải có thảm tập golf. Tùy thuộc vào mục đích luyện tập tại nhà mà chúng ta lựa chọn thảm tập golf putting hay thảm tập golf swing bởi vì kỹ thuật putting thường khó hơn kỹ thuật swing. Tuy nhiên, 1 tấm thảm swing tại Gomgolf cũng có giá rất rẻ. Do đó, bạn cũng không cần phải quá lo lắng về việc đầu tư cho mình cả 2 loại thảm này.

Thảm tập golf putting gomip28 gomgolf

4. Khung tập golf

Để luyện tập swing tốt và không bị mất bóng thì 1 bộ khung tập golf là thiết bị không thể thiếu trong phòng tập tại nhà của bạn. Bộ khung lưới tập golf bao gồm cả tâm golf được thiết kế sẵn, gắn nổi bật trên khung giúp bạn có thể xác định mục tiêu dễ dàng và thực hiện những cú đánh chuẩn xác hơn.

Khung tập golf Gomik51-2 chất lượng tốt

 

Trên đây là 4 thiết bị không thể thiếu trong 1 phòng tập golf mini tại nhà. Bạn muốn tự xây dựng phòng tập golf tại nhà để tự luyện tập những cú đánh chuẩn xác với giá rẻ nhất hãy gọi ngay cho Gomgolf theo số: 0981 289 966 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm