Thảm tập golf GMSW02

Giá bán :Liên hệ

Thông số kĩ thuật:

Cấu tạo có 3 lớp:
+ Lớp cỏ bằng nylon dệt kim uốn cao 15mm.
+ Lớp thứ 2: Sợi dệt đàn hồi cao 10mm
+ Lớp thứ 3: Foam cao su cao 10 mm
+ Tổng chiều dày: 35mm
+ Kích thước: 1,5m x 1,5m ( ± 5 cm)

Mã: GMSW02

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

  • MST: 0106044800
  • STK: 020023838886 – Ngân hàng Sacombank – CN Đông Đô
  • Địa chỉ : Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 289 966
  • Email: gomgolf.vn@gmail.com

Hầu hết những người chơi golf mới hoặc đã có kinh nghiệm đều gặp trở ngại trong những cú swing. Họ swing không ổn định có thể là do họ chưa nắm kĩ được những tư thế đứng, trụ và vị trí bóng chuẩn khi những điều này được kết hợp cùng với nhau. Để các bạn có những cú Swing ổn định, chất lượng các bạn nên chuẩn bị cho mình một chiếc thảm tập golf 3D để tập swing bóng. Hôm nay, Gomgolf sẽ giới thiệu với các bạn dòng sản phẩm mới đó thảm tập golf 3D đế cao su xanh

Ưu điểm vượt trội của thảm tập golf 3D đế cao su xanh

Thảm tập golf 3D đế xanh được cấu tạo bởi 3 lớp:

+ Lớp cỏ trên cùng được làm bằng sợi nilong dệt kim mềm mại có chiều cao khoảng 15mm

+ Lớp sợi dệt đàn hồi cao khoảng 10mm giúp gắn kế chặt chẽ lớp cỏ và lớp đế, tạo cảm giá êm dịu cho từng bước chân, từng cú đánh.

+ Lớp đế màu xanh làm bằng chất liệu foarm cao su cao khoảng 10mm chịu lực tốt bảo vệ cổ tay cho người chơi

Bí quyết Swing trên thảm tập golf 3D đế xanh:

Muốn Swing tốt thì trước tiên ta phải hiểu Swing là gì? Swing ( hay còn gọi là cú xuynh gậy): Cú xuynh gậy bao gồm tất cả các chuyển động trước, trong và sau khi gậy golf tiếp xúc với bóng. Bắt đâu từ vị trí vào bóng và động tác lấy gậy ra khỏi nó. Đưa gậy lên cao gọi là backswing, đưa xuống vào lại gọi là downswing và gậy tiếp bóng. Một cú đánh tốt đều gồm 3 phần quan trọng:
+ Tư thế đánh: Nếu tư thế đứng đánh không chuẩn thì bạn sẽ gặp phải vấn đề rất lớn. Đây là yêu tố vô cùng quan trọng trong mỗi cú Swing.
+ Thế trụ: Đây cũng là 1 yếu tố quan trọng trong 1 cú swing bởi nó thể hiện được phong cách thời thượng của người chơi golf lại vừa giúp cho người chơi có thể thể hiện cú đánh một cách đúng đắn nhất.
+ Vị trí đặt bóng: Hầu như các golfer không quan tâm nhiều đến vị trí đặt bóng. Tuy nhiên đặt bóng golf không đúng vị trí cũng sẽ gây rắc rối cho bạn mỗi khi thực hiện một cú Swing. Bạn phải đặt bóng đúng với tư thể chuẩn bị để cho mặt gậy có thể vuông góc với bóng khi tiếp xúc.

Xem thêm sản phẩm khác: