Sửa lỗi swing đơn giản cùng với ống phao xốp

09/07/2020

Mặc dù đã luyện tập rất nhiều tại nhà với khung lưới tập golfthảm tập golf nhưng khi lên sân bạn cũng không thể khẳng định 100% các cú swing của mình đều được thực hiện chính xác. Hôm nay, Gomgolf sẽ giới thiệu 1 thiế bị hỗ trợ luyện tập và sửa lỗi swing vô cùng đơn giản. Hãy thử setup mô hình tập luyện với ống phao xốp để kiểm tra đường swing của mình

Sửa lỗi swing đơn giản cùng với ống phao xốp

Để 1 thanh căn chỉnh ở trên mặt đất và xuyên 1 ống phao xốp màu xanh qua nó giống như trong hình. Làm tương tự như thế với chiếc ống phao màu đỏ thứ 2, bố trí ống phao số 2 như 1 khẩu pháo có góc nghiêng từ 20-30 độ so với mặt sân cỏ nhân tạo.

Sửa lỗi swing đơn giản cùng với ống phao xốp

Điều bạn cần làm bây giờ là đặt que căn chỉnh và chiếc ống phao xốp màu xanh đầu tiên ở phía bên ngoài bàn chân phải. Bạn phải đặt sao cho đường thẳng từ các ngón chân và chiếc phao màu đỏ thứ 2 ngay bên trong đường bóng của bạn.

Bây giờ thì hãy đặt ngay bóng vào vị trí và bắt đầu thực hiện ngay cú swing của bạn. Với mục tiêu là đầu của gậy sẽ đi dưới góc của ống xốp màu đỏ và đưa bên ngoài phía sau chân phải của bạn. Chắc chắn sau cú đánh bạn sẽ nhận ra mình đã tránh được lỗi kéo gậy vào phía trong. Trong thời gian downswing bạn hãy cố gắng đưa gậy vào phía bên trong của ống phao màu xanh và vượt qua phía dưới của ống phao màu đỏ 1 lần nữa.

Nếu tập luyện thường xuyên với các đường backswing và downswing liên tục theo cách này bạn sẽ cảm thấy cú swing của mình được cải thiện đáng kể. Chúc bạn thành công!