Sân golf Ba Na Hills – Điểm đến trong mơ của golfer trên thế giới

14/11/2019

Bạn là người Đà Nẵng? Bạn đang muốn tới du lịch tại Đà Nẵng? Bạn đã luyện tập, chơi golf rất nhiều tại nhà với khung tập golflưới tập golf? Bạn muốn ra sân golf thật để trải nghiệm cảm giác thật nhất? Bạn muốn tổ chức 1 giải đấu golf nhỏ tại Đà Nẵng mà chưa lựa chọn được sân? Sân golf Ba Na Hills đảm bảo sẽ là điểm đến đáng mơ ước của bạn

Sân golf Ba Na Hills – Điểm đến trong mơ của golfer trên thế giới

Vượt qua rất nhiều đối thủ trong khu vực, Ba Na Hills Golf Club chính thức đạt giải thưởng là sân golf tốt nhất Châu Á hiện nay. Đây cũng là 1 trong những sân golf hàng đầu tại Việt Nam.

Sân golf Ba Na Hills

Sân golf Ba Na Hills

Lễ trao giải World Golf Awards 2019 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/10 vừa qua tại Abu Dhabi (UAE). Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp tập đoàn Sun Group đầu tư sân golf và tập đoàn IMG quản lý nhận được giải thưởng danh giá này

Tổng quản lý Ba Na Hills Golf Club – Ông Tim Haddon cho biết: Thị trường golf tại Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh nhiều hơn bởi sự ra đời của rất nhiều sân golf lớn nhỏ và những phòng tập golf 3D trong nhà vô cùng tiện dụng thì giải thưởng này là vô cùng đáng quý. Nó là 1 kết quả tuyệt vời cho những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi

“Mục tiêu lớn nhất là chúng tôi sẽ luôn mang tới cho khách hàng những dịch vụ cao cấp nhất để xứng đáng với những danh hiệu chúng tôi đã đạt được từ năm 2016 tới nay. Cảm ơn sự ủng hộ của các golf thủ trong và ngoài nước đã dành cho Bà Nà Hills Golf Club trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất tự hào khi đạt được giải thưởng cao quý này 1 lần nữa” – ông Tim Haddon chia sẻ thêm.

Việc nhiều năm Ba Na Hills Golf Club liên tục đạt giải thưởng này tại World Golf Award đã cho thấy sân golf này có 1 sức hút rất lớn. Ngoài những danh lam thắng cảnh, biển và núi hòa quyện, sân golf Ba Na Hills luôn là điểm đến vô cùng hấp dẫn của các golf thủ trong những lần ghé thăm Đà Nẵng. Bên cạnh đó, ban đại diện sân golf cũng ghi nhận những nỗ lực trong quá trình tạo nhiều dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế của chủ đầu tư Sun Group.

Sân golf Ba Na Hills ban đêm

Sân golf Ba Na Hills ban đêm

Ba Na Hills Golf Club là 1 kiệt tác đầu tay của golfer lừng danh Luke Donald. Đây là 1 hệ thống những trang thiết bị hiện đại mang đẳng cấp 5 sao với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện trên sân theo tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, những người đam mê bộ môn thể thao quý tộc này có thể chơi golf bất cứ thời gian nào không kể ngày đêm. Đồng thời, khi đến với Ba Na Hills Golf Club các golfer sẽ được tận hưởng thêm 3 đến 4 giờ đánh bóng mỗi ngày.

Giải thưởng World Golf Awards là 1 trong những giải thưởng uy tín nhất trong lĩnh vực golf. Giải thưởng này là để vinh danh những sân golf có chất lượng mang đẳng cấp quốc tế. Những sân golf đạt được giải thưởng này thường có nhiều đong góp rất lớn vào sự phát triển của lĩnh vực golf trên toàn cầu. Đây là giải thưởng được bình chọn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực golf và du lịch, các doanh nghiệp lữ hành và các golfer trên toàn cầu.