Quần áo golf khi lên sân có cần thiết kế túi không?

04/10/2019

Quần áo golf khi lên sân có cần thiết kế túi không là thắc mắc của rất nhiều golfer. Theo quan niệm quần áo chơi golf chỉ mặc khi chơi golf thì đâu cần thiết kế túi để đựng đồ. Tuy nhiên, quan niệm này chưa chắc đã đúng. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy? Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng bạn tìm hiểu nguyên nhân:

Quần áo golf khi lên sân có cần thiết kế túi không?

Tại sao tôi lại nói nhiều khi bạn lại cần đến những chiếc túi nhỏ nhắn ở quần và áo golf? Bởi vì nhiều khi lên sân bạn muốn cầm theo cái bút, vài viên kẹo hay chút tiền lẻ… thì lúc này bạn sẽ cần đến những chiếc túi nhỏ nhắn đó.Quần áo golf khi lên sân có cần thiết kế túi không

 

Thông thường khi lên sân bạn đã có chuẩn bị sẵn túi đựng thiết bị golf cũng giúp bạn đựng được khá nhiều đồ. Tuy nhiên, những chiếc túi nhỏ được thiết kế trên quần hoặc áo không những giúp bạn đựng 1 vài đồ nhỏ khi cần mà còn giúp trang phục của bạn có điểm nhấn vô cùng ấn tượng.

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu thời trang golf quan tâm tới vấn đề này. Điều chúng ta muốn nói là túi thực sự chứ không phải chiếc túi được gắn rời lưu động. Những chiếc túi nhỏ xinh được thiết kế rất đẹp và phù hợp với phong cách thể thao đương thời.

Hãng Devereux và Antigua cũng đã đưa ra thị trường những chiếc áo polo có thiết kế túi nhỏ bên ngực trái. Những chiếc túi này tương phản màu sắc thiết kế và mang tính trang trí rất cao cho chiếc áo. Tuy nhiên, rất ít golfer sử dụng tới chiếc túi này để đựng đồ.

Vị trí may túi quần của nam thì rất là phù hợp nhưng đối với nữ lại không như vậy. Các thiết kế túi quần dành cho nữ nên được thiết kế phía sau. Bởi vì đặc trưng vòng 3 của nữ giới rất khác nam giới, những chiếc túi 2 bên hông có khi quá rộng làm rơi đồ trong túi ra ngoài lúc nào không biết. Do vậy, đối với nữ giới thì thiết kế túi quần phía sau vô cùng phù hợp.

Hãy lựa chọn cho mình những chiếc túi phù hợp nhất với vóc dáng của bạn mà vẫn đảm bảo được chức năng của nó. Chúc bạn ra sân với phong thái thật tự tin và thoải mái.