Thảm tập golf Putting

Hiển thị một kết quả duy nhất

Putting golf hay thảm tập golf putting là một trong những bộ chơi golf mini đang được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và sản phẩm putting golf khác nhau tuy nhiên chỉ được phân chia theo 3 loại chính đó là: putting golf gỗ, putting golf bằng nhựa và Putting Golf Green làm bằng cao su.

Thảm tập golf putting gomip28 gomgolf
Putting Golf là một thiết bị dành cho những người yêu thích chơi golf, giúp cho người chơi luyện tập những cú gạt bóng vào vùng green tốt hơn. chuẩn xác hơn.
Thảm tập Golf Putting được cấu tạo có sẵn các đường thẳng giúp người chơi xác định được đường đi của bóng một cách dễ dàng, để có được một cú gạt bóng thật chính xác vào lỗ thì golfer nên trang bị cho mình một chiếc thảm tập golf putting để luyện tập hàng ngày ở nhà, ở văn phòng hay ở bất cứ đâu.

Thảm tập golf putting gomip23 chất lượng tốt
Phần thảm được lắp đặt di động nên bạn rất dễ dàng di chuyển, mang theo để luyện tập bất cứ nơi đâu bạn muốn. Chính vì vậy putting golf có thể được dùng làm quà tặng cho những người có cùng sở thích chơi golf với bạn.
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số thiết bị golf khác như:

Để biết thêm chi tiết về putting golf cũng như các thiết bị sân golf quý khách gọi theo số: 0981 289 966 để được tư vấn chi tiết