Phải làm sao nếu muốn học chơi golf nhưng chưa có điều kiện

13/11/2019

Trong 1 buổi giao lưu trực tuyến với cầu thủ Công Phượng của đội U23 Việt Nam anh đã chia sẻ là rất thích chơi golf nhưng chưa có điều kiện. Tuy nhiên mọi việc thực ra lại không quá khó khăn nếu bạn muốn học chơi golf nhưng chưa có điều kiện bởi trên thị trường đang có rất nhiều bộ thiết bị golf mini tại nhà. Những bộ thiết bị chơi golf tại nhà này sẽ giúp cho những người đam mê bộ môn thể thao sang chảnh này bắt đầu chơi dễ dàng hơn

Đúng là từ trước tới nay golf vốn dĩ được coi là bộ môn thể thao dành cho người giàu và những giới thượng lưu bởi những người chơi golf phải chi 1 khoản tiền không hề nhỏ nếu muốn tham gia bộ môn thể thao này.

Công Phượng chia sẻ muốn chọ chơi golf nhưng chưa có điều kiện

Công Phượng chia sẻ muốn chọ chơi golf nhưng chưa có điều kiện

Theo thống kê mới nhất của golf Magazine thì 1 người chơi golf khoảng 6 lần 1 tháng tại Việt Nam thì sẽ phải chi 1 khoản tiền không hề nhỏ. Chỉ tính chi phí lên sân và phí ăn uống đã tốn gần 7 triệu đồng đối với những sân golf lớn. Chưa tính tới việc bạn sẽ thuê giầy golf, bộ gậy golf hoặc bóng golf cũng phải tốn 1 khoản khá khá. Golf là môn thể thao rất thú vị nhưng cũng giống như Công Phượng, rất nhiều người Việt chưa có điều kiện để tham gia môn thể thao này.

Nhưng trên thực tế thì mọi thứ lại không hề khó đến như vậy. Bạn vẫn có thể thỏa niềm yêu thích với bộ môn thể thao này mà không cần tốn kém quá như vậy. Bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ thiết bị chơi golf tại nhà vô cùng nhỏ gọn mà giá lại rất hợp lý. Giá của những bộ sản phẩm này tùy thuộc kích thước và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Chỉ cần đầu tư 1 lần bộ sản phẩm thảm tập golf putting ( có 2 lỗ cờ) và 1 chiếc gậy gạt tại Gomgolf bạn sẽ được tặng kèm 5 quả bóng để thỏa sức chơi golf ngay tại nhà với giá chỉ từ 1 triệu đồng. Nếu bạn muốn tập swing thì phải chi 1 khoản tiền lớn hơn 1 chút và cần không gian rộng hơn 1 chút.

Bộ thảm golf tập putting cũng được thiết kế sẵn địa hình giống như trên sân thật để tạo độ khó cho từng cú đánh khi bạn luyện tập ở nhà. Chất liệu của cỏ golf nhân tạo cũng vô cùng mềm mịn, xanh mướt giúp bạn luôn cảm thấy thoải mái khi chơi golf

Hầu như tất cả những người mua bộ thiết bị này đều cảm thấy thích thú bởi nó là 1 cách giết thời gian và giảm stress rất nhanh mà không tốn quá nhiều công sức. Thay vì suốt ngày ôm điện thoại hay máy tính xem những cái vớ vẩn thì chơi golf là cách giải trí vô cùng sang chảnh. Bên cạnh đó cũng giúp bạn tập luyện kỹ năng để từng bước tham gia vào bộ môn thể thao thời thượng này.