Những thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu

19/07/2019
  • Bạn là 1 fan hâm mộ của bộ môn thể thao golf?
  • Bạn không có nhiều thời gian ra sân tập?
  • Bạn không muốn bỏ lỡ niềm đam mê của mình?
  • Bạn muốn có 1 phòng tập golf ngay tại nhà?
  • Bạn không biết 1 phòng tập golf tại nhà cần những gì?

Hôm nay, Gomgolf sẽ giúp bạn nắm bắt được những thiết bị golf tại nhà không thể thiếu. Ngoài gậy golf và bóng golf thì còn rất nhiều các thiết bị tập golf tại nhà khác bạn cần phải lưu ý nếu như muốn chơi golf tại nhà. Hôm nay, chúng tôi không nhắc đến phòng tập golf 3D. Bởi vì trong phòng tập golf 3D thì bạn đã được các đơn vị thi công cung cấp đầy đủ các thiết bị rồi và công việc của bạn là chỉ cần bật máy tính lên và chơi thôi. Hôm nay chúng tôi sẽ nhắc đến những thiết bị riêng lẻ mà bạn có thể tự mua và tự lắp đặt cho phòng tập golf của mình.

Những thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu

Những thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu

1. Thảm tập golf

Thiết bị đầu tiên mà chúng ta cần nhắc đến đó là thảm tập golf. Nếu như những cú putt cần có thảm tập golf putting thì những cú swing cũng có thảm tập golf swing riêng biệt. Tuy nhiên, thảm tập putt thì bạn có thể đặt ở bất cứ đâu cũng được mà không cần quan tâm đến diện tích. Bạn chỉ cần đặt vừa chiếc thảm và tập gạt cho chính xác.

Để có thể tập swing tại nhà thì yêu cầu diện tích lắp đặt của bạn tối thiếu phải có là chiều cao 3m và chiều rộng 3m. Bởi tập swing bạn cần phải có khung tập golf để chắn bóng mà thông thường khung tập có kích thước khoảng 3m và bạn cần phải có khoảng không gian để vung gậy. Chuyên gia khuyến cáo bạn nên lắp đặt bộ tập golf swing ở trên sân thượng, hoặc ngoài sân vườn để tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến đồ đạc trong nhà.

2. Khung tập golf

Như tôi đã nói ở trên, muốn tập swing tại nhà thì cần có thảm và có khung tập golf. Do đó, đây là thiết bị không thể thiếu trong bộ sản phẩm tập golf tại nhà. Bộ khung tập golf tại nhà bao gồm cả: lưới golf và tâm golf. Thông thường bộ khung tập golf có kích thước là 2m (khung tập golf Hàn Quốc) hoặc 3m( khung tập golf của Gomgolf) hoặc kích thước tùy ý theo nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tập golf trong nhà để không bị mưa nắng thì sử dụng lồng tập golf trong nhà cũng là 1 ý kiến hợp lý.

Bộ khung tập golf 3m cao cấp

Bộ khung tập golf 2m Hàn Quốc

Trên mỗi khung tập golf đều được các nhân viên kỹ thuật lắp đặt bao quanh 1 lớp xốp nhằm bảo vệ an toàn cho người chơi trong những cú đánh trượt. Bởi vì dù bạn có là golfer chuyên nghiệp thì cũng sẽ có những cú đánh đập vào thành của khung vô cùng nguy hiểm.

Ngoài gậy, bóng, khung, thảm tập thì vẫn còn rất nhiều các thiết bị khác bạn cần đầu tư để giúp cho phòng tập golf của bạn trở nên gọn gàng, chuyên nghiệp hơn như: giá để gậy golf, giỏ đựng bóng golf….

Trên đây là 1 số chia sẻ của Gomgolf về những thiết bị tập golf tại nhà không thể thiếu. Nếu còn thắc mắc gì bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số hotline: 0981.289.966 để được tư vấn chi tiết