Những thành công từ sân golf 5 sao kết hợp tổ hợp nghỉ dưỡng

29/07/2021

Golf Design thiết kế, với kiến trúc sư nổi tiếng người Hàn Quốc, ông Ahn Moon Hwan cũng đã rất khéo léo kết hợp nhiều loại thực vật địa phương, cùng với dãy núi đá vôi trùng điệp để tạo nên những hố golf tự nhiên, cuốn hút nhưng không kém phần thử thách cho các golfer.

Những thành công từ sân golf 5 sao

Những thành công từ sân golf 5 sao

Đặc biệt, các golfer cũng sẽ được trải nghiệm những cú đánh tuyệt vời trong mọi khoảnh khắc trên sân, bởi Sky Lake là sân golf được quản lý và bảo dưỡng từ hệ thống IMG – một trong những tập đoàn quản lý sân golf và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới. Sự kết hợp hoàn hảo với các đối tác và cách vận hành chuyên nghiệp, giúp DK ENC Việt Nam thu hút trung bình 90.000 lượt chơi/năm tại sân Golf Sky Lake, với mức chi tiêu của mỗi golfer khoảng 2-3 triệu đồng/người. Thêm vào đó, khu khách sạn cũng đã đi vào vận hành trong quần thể này dự kiến đem lại nguồn doanh thu mới từ việc khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Kiến tạo một thiên đường nghỉ dưỡng trong quần thể Golf

Với sự nhạy bén và tinh tế trong đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể Golf, việc kiến tạo khu biệt thự nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế trong lòng sân golf 36 hố đầu tiên tại Hà Nội. Wyndham Sky Lake Resort & Villas cũng là sản phẩm bất động sản tiếp nối thành công của doanh nghiệp sau 10 năm sân golf Sky Lake đi vào hoạt động.

Những thành công từ sân golf 5 sao

Những thành công từ sân golf 5 sao

Một bến dỗ nghỉ dưỡng bình yên kế bên thủ đô, dành cho những rung động vỗ về cảm xúc sâu lắng nhất của tâm hồn quần thể sân golf và khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn Wyndham Sky Lake Resort & Villas tọa lạc tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Được bao quanh bởi hồ Văn Sơn rộng 167ha cùng những dãy núi của vùng ngoại ô, Wyndham Sky Lake Resort & Villas cũng là một trong những tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể golf tiên phong tại Hà Nội.

Để những chủ nhân thăng hoa giữa hơi thở tự nhiên sinh động, tràn đầy nhựa sống, việc thiết kế biệt thự ngay cạnh sân golf quả là ý tưởng tuyệt vời. Điều này thể hiện tâm huyết của chủ đầu tư với hệ thống cây xanh dày đặc từ mỗi căn biệt thự đến hệ thống đường nội bộ, tạo không gian nghỉ dưỡng trong lành tránh khói bụi của đô thị.
Với kỳ vọng như một làn gió mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven đô trong quần thể Golf, Wyndham Sky Lake Resort & Villas chắc chắn mang lại cho những chủ nhân duy mỹ với vô vàn trải nghiệm đẳng cấp và các tiện ích độc quyền xa hoa.