Những sân golf sẽ mở cửa sau khi hết giãn cách xã hội vì Covid-19

13/04/2020

Diễn biến tình hình Covid-19 vẫn đang vô cùng căng thẳng khi có tới 1.853.168 ca nhiễm và 114.248 người tử vong trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, hàng loạt các cửa hàng dịch vụ phải đóng cửa, Thủ tướng chính phủ đã đưa ra chỉ thị số 16 để cách ly toàn xã hội, người dân không được ra ngoài khi không thực sự cần thiết.

Sắp tới đây, ngày 15/4 chỉ thị cách ly toàn xã hội số 16 sẽ kết thúc. Các golfer chưa đầu tư cho mình 1 bộ thiết bị chơi golf tại nhà chắc hẳn sẽ rất mong chờ ngày này để có thể lên sân golf, để thỏa mãn đam mê với golf sau bao ngày qua.

Hầu hết các golfer thì đều rất nhớ và muốn tới sân golf nhưng không phải sân golf nào cũng sẽ hoạt động trở lại sau khi chỉ thị số 16 kết thúc. Để không tốn thêm công sức các golfer đến sân rồi lại phải quay về vì sân chưa mở cửa, hôm nay Gomgolf sẽ tổng hợp danh sách 1 số sân golf dự kiến sẽ mở cửa đón khách trong ngày 15 và 16/4.

Danh sách các sân golf dự kiến sẽ mở cửa sau khi chỉ thị số 16 kết thúc

Danh sách các sân golf dự kiến sẽ mở cửa sau khi chỉ thị số 16 kết thúc

Tuy nhiên, có thể thời gian giãn cách xã hội sẽ tiếp tục thực hiện đến hết tháng 4 nếu tình hình dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Do đó, đây vẫn là lịch dự kiến và còn phụ thuộc vào quyết định chính thức của chính phủ sẽ có vào ngày hôm nay 13/4.

Để chủ động trong việc phòng tránh dịch bệnh mà vẫn có thể thỏa mãn đam mê với golf thì các golfer nên tự đầu tư cho mình 1 bộ khung lưới tập golfthảm tập golf để chơi tại nhà: vừa an toàn, vừa tăng cường sức khỏe lại vừa thỏa mãn được niềm đam mê với bộ môn thể thao thời thượng này.