Những điều golfer có thể gây khó chịu cho bạn chơi cùng

29/05/2020

Khác với việc bạn chơi golf tại nhà với thiết bị chơi golf: lưới golf, thảm tập golf putting… Khi chơi 1 vòng golf ở trên sân, bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người có chung niềm đam mê với mình. Tuy nhiên, việc giao tiếp trên sân golf cũng là vấn đề bạn cần phải lưu ý. Trên sân golf cũng sẽ có người này người kia và đôi khi bạn sẽ cảm thấy khó chịu bởi 1 hành động vô thức của người khác và ngược lại họ cũng như vậy nếu như bạn vô ý.

Để tránh được tình trạng này làm cho cuộc chơi trở nên vui vẻ hơn, gắn kết hơn thì Gomgolf đã tổng hợp được 1 nguyên nhân mà một golfer có thể gây bực bội cho những người bạn cùng chơi.

Những điều golfer có thể gây khó chịu cho bạn chơi cùng

Thiếu ý thức

Những điều golfer gây khó chịu cho bạn chơi cùng

Những điều golfer gây khó chịu cho bạn chơi cùng

Ở đâu cũng vậy không chỉ riêng gì sân golf, việc thiếu ý thức được xem là bản chất cho các hành động khiến cho những người chơi cùng luôn cảm thấy khó chịu. Do đó, bạn cần phải biết tự ý thức để không làm phiền tới người khác, đừng cố gắng tỏ ra mình là người nổi bật, hãy cố gắng giữ tốc độ chơi với những người bạn cùng nhóm. Cố gắng thực hiện cú đánh 1 cách nhanh nhất có thể, việc làm người khác phải chờ đợi bạn đánh quá lâu sẽ làm họ cảm thấy khó chịu.

Nói quá nhiều

Việc nói quá nhiều cũng có thể khiến người khác khó chịu. Đặc biệt là bạn lại nói quá nhiều về những cú đánh của mình dù đánh tốt hay đánh hỏng. Và chắc chắn bạn cũng không muốn nghe ai nói quá nhiều về những cú đánh của họ. Một câu nhận xét về cú swing của mình là không có gì sai, tuy nhiên bạn phải biết rằng những người cùng nhóm với bạn đa số là không quan tâm tới vấn đề đó. Bạn đánh ra sao, suy nghĩ như thế cơ bản là không phải mối bận tâm của họ bởi việc chơi cùng nhóm chủ yếu là do mối quan hệ giữa mọi người chứ không phải là vì trình độ chơi golf của bạn như thế nào.

Hành động thừa quá nhiều

Nhiệm vụ chính của 1 người chơi golf khi ra sân là hoàn thành được vòng chơi. Do việc hoàn thành vòng chơi khá dài và tốn nhiều thời gian nên nhiều golfer muốn hoàn thành càng nhanh càng tốt. Do đó, nếu bạn thấy người bạn chơi cùng tốn quá nhiều thời gian cho việc cá nhân, tán ngẫu hay nghe điện thoại quá lâu… mà không tập trung vào việc thực hiện các cú đánh thì chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và ngược lại. Đôi khi, việc đọc green được thực hiện ở nhiều vị trí trên green cũng là 1 tình huống mà có thể bạn đang làm người khác khó chịu

Một số điều golfer gây khó chịu cho bạn chơi cùng

Một số điều golfer gây khó chịu cho bạn chơi cùng

Chơi golf chậm

Không phải cứ chậm là chắc, việc tốn nhiều thời gian cho những hành động không cần thiết chính là lý do làm bạn chơi golf chậm. Đồng nghĩa với việc là những người chơi cùng đang phải chờ đợi bạn và chắc chắn họ sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu khi phải chờ đợi. Thậm chí, việc chơi golf chậm còn thể hiện sự thiếu tôn trọng với những người chơi cùng và cả những nhóm người đang chơi ở phía sau bạn. Do vậy, hãy tự ý thức bản thân về tốc độ chơi trong nhóm và phải luôn nhớ rằng không ai thích 1 golfer mất đến 20 phú chỉ để đánh bóng từ fairway bao giờ.