Nắng trên 40 độ C không ngăn nổi đam mê của các golfer trong giải vô địch CLB golf Smoky lần 3

28/06/2019

Ngày 26/6, giải Vô địch CLB golf Smoky lần thứ 3 – The 3th Smoky Golf Championship đã diễn ra chính thức tại sân golf Sky Lake – Chương Mỹ, Hà Nội. Đào Việt Cường là golfer đã xuất sắc giành cúp vô địch giải đấu với kết quả gross là 97, HCP 31, Net 66.

Giải vô địch CLB golf Smoky lần thứ 3

Giải vô địch CLB golf Smoky lần thứ 3

Từ một nhóm những người bạn có chung niềm đam mê môn thể thao golf và hay uống rượu khói, ngày 6/6/2017, với chiếc áo golf đồng phục màu trắng có in logo – CLB golf Smoky được thành lập và đi vào hoạt động với slogan “Smooth shot, smart golfer”. CLB đã lựa chọn thành viên dựa trên 3 tiêu chí chính: Đam mê thể thao golf, sống với nhau tình cảm như một gia đình và cùng nhau rèn luyện nhằm nâng cao kỹ thuật golf.

Trong sự kiện lần này, Smoky đã thu hút được gần 30 golfer tham dự. Các golfer tham dự sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy tính điểm Net so với Handicap chính thức. Golfer nào có điểm Net tốt nhất tại giải đấu thì sẽ giành cúp vô địch.

bất chấp thời tiết nắng nóng trên 40 độ C

bất chấp thời tiết nắng nóng trên 40 độ C

Trong thời tiết nắng, nóng lên đến trên 40 độ C những cũng không thể ngăn được quyết tâm và niềm đam mê của các golfer. Chia sẻ với phóng viên, golfer lớn tuổi nhất mùa giải: Phạm Minh Hùng (79 tuổi) cho biết: “Thời tiết nắng nóng đã gây ra rất nhiều khó khăn cho các golfer tham dự giải đấu. Đặc biêt đã có một golfer bị chuột rút và 1 caddy bị ngất vì bị say nắng. Tuy nhiên, tất cả các golfer đều rất quyết tâm, không ai bỏ cuộc giữa chừng và đây thực sự là một giải đấu rất thành công.”

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng lớp cỏ nhân tạo sân golf màu xanh cũng đã góp phần làm dịu mát cho đôi mắt của các golfer, giúp cho các golfer của chúng ta có thể thi đấu tốt hơn và đạt kết quả tốt nhất trong toàn bộ giải đấu.

Sau khi kết thúc giải đấu đầy nhiệt huyết, golfer Đào Việt Cường đã giành cup vô địch với kết quả gross 97, HCP 31, 66 điểm Net. Với thành tích này, anh đã chính thức được khắc tên lên cúp luân lưu và giữ cúp cho đến mùa giải tiếp theo. Tiếp theo anh là giải Nhì và Ba lần lượt thuộc về golfer Nguyễn Trọng Khôi và golfer Phan Quốc Thắng; giải Khách mời đã thuộc về golfer Nguyễn Mậu Danh.

Đào Việt Cường nâng cao cup vô địch

Đào Việt Cường nâng cao cup vô địch

Phát biểu trong buổi gala trao giải, ông Lê Thọ Lâm – Chủ tịch của CLB golf Smoky đã gửi lời cảm ơn những nhà tài trợ thiết bị, phụ kiện golf, chi phí và giải thưởng, cảm ơn các golfer đã bỏ thời gian và bất chấp thời tiết khác nghiệt để tham gia thi đấu. Ông cũng mong muốn, giải Vô địch CLB lần thứ 4 sắp tới (12/2019) sẽ có đông đảo những người bạn mới đến tham gia.