Mua lưới chắn sân tập golf ở đâu giá rẻ nhất

20/06/2019

Mua lưới chắn sân tập golf ở đâu giá rẻ nhất là câu hỏi của rất nhiều golfer. Tại sao các golfer mới chơi lại quan tâm nhiều đến lưới golf như vậy? Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các golfer 1 địa chỉ mua lưới chắn sân tập golf giá rẻ nhất tại Hà Nội và Tp HCM.

lưới chắn sân tập golf

Như chúng ta đã biết, những người mới tập chơi golf thường sẽ làm mất bóng rất nhiều. Mỗi lần đi tìm bóng golf là 1 lần vất vả bởi việc tập đánh golf ở nhà, trong không gian nhỏ, trong vườn có nhiều tiểu cảnh, cây xanh. Việc tìm bóng golf mất rất nhiều thời gian và đôi khi tìm cũng chẳng thấy. Do đó, lưới chắn sân tập golf mini là 1 cứu tinh cho những golfer mới muốn tự tập luyện ở nhà. Lưới chắn sân tập golf là lớp lưới bao quanh khu vực tập golf tại nhà của bạn, không những giúp bạn không phải đi tìm bóng mà còn bảo vệ sự an toàn cho bạn trước những thiết bị nguy hiểm rơi từ bên ngoài vào. Vậy mua lưới chắn sân tập golf ở đâu giá rẻ nhất?

địa chỉ bán lưới sân golf giá rẻ

Địa chỉ bán lưới sân golf, lưới sân bóng đá giá rẻ nhất chắc chắn chỉ có Gomgolf. Là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp các thiết bị, phụ kiên golf, Gomgolf tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các dòng lưới sân golf, lưới sân bóng, các dòng thảm tập golf, khung tập golf chất lượng cao với giá rẻ nhất trên thị trường.

địa chỉ bán lưới sân golf chất lượng cao

Đến với Gomgolf bạn sẽ được gì?

  • Mua sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ nhất: Tự hào là đơn vị có đội ngũ công nhân viên tay nghề cao, sản xuất trên dây truyền hiện đại, áp dụng khoa học công nghệ kỹ thuật từ Hàn Quốc. Tất cả các sản phẩm của Gomgolf đều được chúng tôi tự sản xuất và đưa trực tiếp tới tay người dùng. Khách hàng đến với chúng tôi không phải trả thêm bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào. Do đó, Gomgolf khẳng định đưa sản phẩm ra thị trường với ra rẻ nhất hiện nay.
  • Bảo hành thi công 12 tháng: Tự tin về chất lượng sản phẩm, Gomgolf đưa ra 1 chế độ bảo hàng lên tới 12 tháng mà chưa đơn vị nào dám thực hiện.
  • Hưởng nhiều ưu đãi khác: rất nhiều chương trình khuyến mại chúng tôi đưa ra theo từng tháng: giảm theo % các gói thi công, tặng quà khi mua thiết bị…
  • Đại lý trải dài từ Bắc vào Nam: Chúng tôi có rất nhiều đại lý từ Bắc vào Nam, hỗ trợ khách hàng 24/7 trong việc thi công, lắp đặt và bảo dưỡng.
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chăm sóc, tư vấn nhiệt tình mọi lúc, mọi nơi

mua lưới chắn sân tập golf giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang muốn sở hữu 1 sân tập golf chuyên nghiệp tại nhà? Bạn đang muốn tìm đơn vị bán thiết bị golf với giá rẻ nhất? Hãy gọi ngay vào số: 0981 289 966 để được chuyên gia của Gomgolf tư vấn chi tiết

mua lưới chắn sân tập golf giá rẻ