Lưới golf và những điều có thể bạn chưa biết

19/08/2019

Trong các loại thiết bị golf chúng ta không thể nhắc đến tầm quan trọng của lưới golf. Lưới là 1 thiết bị giúp bảo vệ người chơi golf tránh khỏi những nguy hiểm từ những vật dụng bay bên ngoài sân golf. Không những vậy, lưới golf còn giúp golfer bảo vệ bóng luôn ở trong sân đối với những sân golf nhỏ để tránh tình trạng mất bóng. Trên thị trường hiện nay thì có rất nhiều loại lưới golf khác nhau. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng bạn tìm hiểu các loại lưới golf. công dụng, đặc điểm và chất liệu của nó

Lưới golf và những điều bạn chưa biết

Lưới golf và những điều có thể bạn chưa biết

Như chúng ta được biết, golf là môn thể thao đang được phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Đi kèm với nó là những dịch vụ sân golf và rất nhiều cửa hàng bán phụ kiện golf mọc ra như nấm. Hiện nay, trên thế giới có khoảng 80 triệu người chơi golf và có tới hơn 40.000 sân golf lớn nhỏ. Đây là 1 con số rất lớn nếu đem so với những môn thể thao khác kể cả bóng đá. Đối với những sân golf rộng hàng nghìn HA thì có lẽ chúng ta không cần phải sử dụng đến lưới golf vì những người đến đây thường là những golfer chuyên nghiệp. Việc làm mất bóng đối với những golfer chuyên nghiệp là điều rất khó xảy ra. Tuy nhiên, đa phần những sân golf tại Việt Nam thì không rộng tới hàng nghìn HA. Nơi dừng chân của những người mới tập chơi golf là những sân golf nhỏ. Những sân nhỏ thì các nhà đầu tư luôn sử dụng lưới chắn sân golf để tránh tình trạng golfer phải mất rất nhiều thời gian để đi tìm bóng.

Lưới chắn sân tập golf có độ bền cao

Tại Việt Nam, việc đầu tư ra sân golf là chưa nhiều bởi chi phí ra sân không hề rẻ. Hầu như giới thượng lưu sẽ tự setup cho mình 1 phòng tập golf hoặc sân tập golf mini ngay tại nhà bởi chi phí tương đối rẻ, chỉ đầu tư 1 lần và có độ tiện dụng cao. Đối với những phòng tập golf ở sân vườn, trên sân thượng thì lưới chắn bóng golf là 1 thiết bị không thể thiếu.

Bên cạnh tác dụng chắn bóng golf, lưới golf còn góp phần tạo nên mỹ quan cho toàn bộ không gian xung quanh, giúp golfer luôn yên tâm và tự tin thực hiện những cú đánh cừ khôi nhất.

Hầu hết các loại lưới golf đều được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao, không bị mục khi gặp nước. Các hạt nhựa được sản xuất trên dây truyền hiện đại và được kéo thành sợi, kết thành từng mắt vô cùng bền đẹp. Mắt lưới thông thường có kích thước 2.7mm, 3.0mm là kích thước tiêu chuẩn để tất cả các loại bóng golf không bị lọt qua. Được sản xuất để phục vụ cho những sân golf ngoài trời nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm. Nếu bạn có nhu cầu mua lưới golf, hãy liên hệ ngay: 0981.289.966 để được tư vấn và mua với giá ưu đãi.