Lợi ích của thảm tập golf putting

16/07/2019

Thảm tập golf putting là 1 trong những thiết bị chơi golf không thể thiếu đối với golfer. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể hiểu rõ về chất liệu, kích thước, mẫu mã cũng như lợi ích của chiếc thảm tập golf này. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu đôi nét cơ bản về thảm putting trong bài viết: Lợi ích của thảm tập golf putting

Thảm tập golf putting là gì?

Putt golf hay còn gọi là cú gạt bóng trong môn thể thao golf mà chắc chắn các golfer sẽ phải sử dụng đến. Khi bóng ở xung quanh khu vực green, golfer sẽ phải sử dụng kỹ thuật này để có thể đưa bóng golf vào hố. Tuy nhiên, đây là 1 kỹ thuật khá khó trong golf bởi nó đòi hỏi tính chuẩn xác cao từ khả năng đọc green, lực tác động lên bóng và hướng lăn của bóng. Nắm bắt được những khó khăn trong kỹ thuật, thảm tập golf putting là 1 trong những thiết bị hỗ trợ golfer có thể luyện tập ngay tại nhà. Thảm putting golf được thiết kế như 1 green golf nhỏ với cấu tạo và thử thách giống như trên sân thật, bạn có thể lắp đặt tại nhà, văn phòng, sân vườn hay bất cứ đâu bạn muốn.

Lợi ích của thảm tập golf Putting có thể bạn chưa biết

Lợi ích của thảm tập golf Putting có thể bạn chưa biết

Được làm từ chất liệu cao su và cỏ nhân tạo có độ bền cao, dễ vệ sinh, độ đàn hồi tốt, dễ dàng cuộn lại cất đi hoặc di chuyển vị trí.

Thông thường thảm tập golf putting có kích thước là 3m và được thiết kế khoảng 3 đến 5 lỗ golf có kích thước khác nhau. Tuy nhiên, kích thước thảm và số lượng lỗ có thể thay đổi theo nhu cầu của từng người nhằm giúp golfer thiết kế không gian chơi golf phù hợp tại nhà.

Lợi ích bất ngờ của thảm tập golf putting

– Bạn có thể luyện tập kỹ thuật putt bất cứ khi nào bạn muốn ngay tại nhà
– Rèn luyện được tính kiên nhẫn, đồng thời nâng cao sức khỏe cho người chơi. Là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bậc trung niên
– Giảm thiểu tối đa lượng mỡ thừa, loại bỏ những triệu chứng của bệnh tim mạch, giải tỏa căng thẳng sau 1 ngày mệt mỏi
– Rèn luyện 1 đôi tay khéo léo, khả năng đọc green, điều chỉnh lực đánh trên địa hình lồi lõm

Không chỉ giúp rèn luyện kỹ thuật putting mà còn giúp nâng cao sức khỏe, giảm thiểu bệnh tật, xả stress, rèn luyện tính kiên nhẫn. Quả là lợi đơn, lợi kép có phải không nào? Hãy liên hệ ngay vào số: 0981.289.966 để sở hữu ngay 1 chiếc thảm tập golf putting chất lượng cao với giá rẻ nhất trên thị trường.