Khởi tranh giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam

05/03/2019

Được biết giải golf nghiệp dư quy tụ gần 2000 golfer, tranh tài từ 4 – 10/3 tại Quy Nhơn ( Bình Định ) có tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 tỷ đồng.

Được biết ở giải FLC Golf Championship 2019, hiện nay hầu hết các golfer xuất sắc nhất của làng golf Việt Nam cũng đã có thể còn có được nhờ việc đều quy tụ về sân FLC Quy Nhon Golf Links thi thố tài năng.

Khởi tranh giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam

Khởi tranh giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam

Có một điều đáng chú ý nhất đó chính là hơn 80 golfer đến từ CLB Viet Nam Single Handicap – CLB dành cho những golfer đẳng cấp cao, hiện nay có Handicap index từ 9.0 trở xuống. Sự xuất hiện của các gôn thủ này làm tăng tính cạnh tranh cho giải đấu.

Cũng theo BTC giải FLC Golf Championship 2019 hiện nay đã có thể còn được chia thành 04 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho nam và 1 bảng dành cho nữ. Để giúp khích lệ các gôn thủ, được biết đến sẽ có được cùng với những giải đấu kéo dài từ 4-10/3/2019 này có tổng giá trị giải thưởng là hơn 100 tỷ. Riêng giải hole-in-one, còn có được nhờ có mỗi HIO nhận 4 xe sang cùng hàng loạt phần thưởng giá trị.

Bài viết liên quan:

>>>Giải golf mùa xuân ANTV lần thứ V – 2019

>>>Cư dân đảo nhân tạo phát cuồng với sân golf mới lạ