Hơn 2000 golfer tranh tài tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2019

08/03/2019

Giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam – FLC Golf Championship 2019 diễn ra từ 4-10/3 tại FLC Quy Nhon Golf Links, với sự quy tụ của hơn 2000 golfer.

Giải golf được khởi tranh trong điều kiện thời tiết thuận lợi cùng công tác tổ chức đầy chuyên nghiệp của Ban Tổ Chức. Các golfer rất tự hào chinh phục những tuyệt tác sân golf thuộc top 3 châu Á của tập đoàn FLC để săn về cho mình những giải thưởng cực khủng có tổng giá trị hơn 100 tỷ đồng, bao gồm 16 chiếc Mercedes C200 và hàng loạt phần quà hấp dẫn khác.

Golfer tranh tài tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2019

Golfer tranh tài tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2019

Cùng phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đào Nam Phong – Tổng giám đốc tập đoàn FLC cũng đã chia sẻ “ Với mục tiêu tạo ra một sân chơi quy mô, uy tín dành cho các golfer, từ đó góp phần nâng cao chất lượng và thúc đẩy sự phát triển của phong trào golf Việt Nam, FLC Golf Championship lại được nâng tầm cả về quy mô cũng như giá trị giải thưởng.

Chúng tôi hy vọng rằng, giải đấu sẽ là cơ hội để chúng ta những người yêu mến golf từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam xinh đẹp và thế giới cùng giao lưu, học hỏi, xây dựng cùng thắt chặt các mối quan hệ tốt đẹp.

Được biết theo đại diện ban tổ chức, giải đấu cũng quy tụ rất nhiều những cái tên nổi bật của làng golf Việt Nam. Trong đó có hơn 80 golfer đến từ các CLB Việt Nam Single Handicap – CLB do Tập đoàn FLC tài trợ và dành cho những golfer đẳng cấp cao, có Handicap index từ 9.0 trở xuống. Sự xuất hiện này càng làm cho tính cạnh tranh hiện có được của giải đấu thêm phần hấp dẫn.

Giải đấu năm nay được chia thành 04 bảng, trong đó có 3 bảng dành cho nam vào 01 bảng dành cho nữ.

FLC Golf Championship 2019 đang được coi là một trong những giải golf thường niên uy tín nhất trong hệ thống giải đấu do tập đoàn FLC và FLC Biscom phối hợp tổ chức nhằm tri ân khách hàng, cùng các đối tác và các nhà đầu tư.

Golfer tranh tài tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2019

Golfer tranh tài tham dự giải đấu FLC Golf Championship 2019

Giải đấu được tổ chức liên tục từ 4-10/3 với giá trị giải thưởng khủng có hơn 100 tỷ cũng như con số kỷ lục số golfer tham dự, FLC Golf Championship 2019 cũng đã được ghi nhận là giải golf nghiệp dư lớn nhất từ trước tới nay ở Việt Nam.

Bên cạnh nhiều giải thưởng hấp dẫn có 16 xe ô tô hạng sang, các golfer còn có cơ hội nhận được thẻ hội viên hạng vip tại các sân golf thuộc hệ thống FLC, các voucher nghỉ dưỡng tại các quần thể nghỉ dưỡng mang thương hiệu tập đoàn FLC cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Đặc biệt, cũng còn có mỗi golfer giành được giải Hole-in-one và cũng sẽ nhận được 4 xe Mercedes cùng hàng loạt phần thưởng giá trị từ Nhà tài trợ.

Cũng được biết khác với 7 lần tổ chức trước đây, năm nay FLC Golf Championship 2019 đã cho phép đăng kí thi đấu qua các ứng dụng điện thoại FLC Biscom Golf, giúp golfer có thể chủ động đăng kí chơi golf và thanh toán nhanh chóng, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Đồng thời giải đấu cũng đã cho ra mắt các dịch vụ trọn gói lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam bao gồm bay – chơi golf – nghỉ dưỡng – săn HIO khủng.

Bài viết liên quan:

>>>Cư dân đảo nhân tạo phát cuồng với sân golf mới lạ

>>>Khởi tranh giải golf nghiệp dư lớn nhất Việt Nam