Golfer tự tạo niềm vui khi ở nhà chống dịch Covid-19

09/04/2020

Rất nhiều hình ảnh hài hước tập golf tại nhà được các golfer gửi đến cho Gomgolf khi họ muốn mua thiết bị chơi golf tại nhà. Đi kèm với đó cũng là những lời giải thích vô cùng dễ thương khi họ muốn mua 1 bộ thiết bị để chơi tại nhà thay vì những ” thiết bị tự chế”. Bây giờ chúng ta hãy cùng xem những hình ảnh thú vị này nhé!

Golfer tự tạo niềm vui khi ở nhà chống dịch Covid-19

Tâp Chipping

Luyện tập Chipping tại nhà

Luyện tập Chipping khi ở nhà chống dịch

Với bài tập này thì bạn cần 1 khu vực nhỏ cỏ sân vườn hoặc cỏ golf nhân tạo. Tiếp đó là lấy 1 vật thể nhỏ để đặt xuống đất làm mục tiêu. Lần lượt thực hiện các cú chip tiến đến gần mục tiêu. Nếu không đủ không gian để chip thì có thể thay thế bằng 1 cú putt để tiếp cận với mục tiêu. Nhưng hỡi ơi! sau khi thực hiện các cú đánh thì việc đi nhặt bóng đã đủ mệt rồi chứ chưa nói tới phải tìm những quả bóng bị mất. Anh Phương ở Đông Anh đã liên hệ với Gomgolf để hỏi xem có thiết bị nào phù hợp để luyện chip tại nhà không thì rất may là chúng tôi đã sản xuất và đưa ra thị trường sản phẩm chipping net vô cùng phù hợp với nhau cầu của anh Phương mà giá lại vô cùng rẻ.

Swing trúng mục tiêu

Swing đúng mục tiêu

Swing đúng mục tiêu khi ở nhà chống dịch

Anh Đức tại Từ Liêm Hà Nội chia sẻ với Gomgolf: Anh tập các bài tập kiểu đánh trúng mục tiêu trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch Covid-19 bằng 1 chiếc kệ và 10 chiếc cốc nhựa. Anh đặt lần lượt các cố nhựa lên kệ ở độ cao khác nhau và vị trí khác nhau. Anh đã cố gắng thực hiện các cú swing vào lần lượt các cốc với càng ít cú đánh càng tốt. Với mục đích để hiểu rõ hơn về quỹ đạo cũng như việc kiểm soát lực trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên, sau khi thực hiện 100 bóng và nhìn lại xung quanh nhà thì thấy cốc đổ ngổn ngang, bóng dải khắp nhà, anh rất mệt khi dọn dẹp. Nắm bắt được khó khăn đó của anh Đức, Gomgolf đã tư vấn cho anh bộ khung lưới tập golf kết hợp với tâm golf hình tròn vô cùng phù hợp với nhu cầu của anh. Tâm golf màu xanh hình tròn được đánh số theo từng vòng tròn làm mục tiêu rất tốt để luyện swing. Anh Đức vô cùng hài lòng với sản phẩm này và rất vui mừng khi mua khung còn được tặng kèm thêm cả bóng golf.

Tập Putt trong nhà

Luyện tập putting tại nhà

Luyện tập putting tại nhà

Anh Cường tại Hoài Đức Hà Nội chia sẻ: anh muôn luyện tập putting tại nhà trong mùa dịch nhưng có vẻ khá khó khăn. Cách tập của anh là lấy 1 điểm cố định để làm hố cờ và chọn 1 điểm để bắt đầu. Anh coi những vật dụng trong nhà như bàn ghế, tủ… là các bẫy nước hoặc bẫy cát giống như trên sân. Nhưng có rất nhiều tình huống xảy ra: Bóng của anh đập vào chân bàn quay ngược trở lại và ngược xa hơn cả địa điểm anh vừa thực hiện cú putt trước đó. Hay bóng của anh lăn vào gầm tủ và kẹt trong đó mãi mới lấy ra được… Sau khi chia sẻ những khó khăn đó với chuyên gia của chúng tôi, anh đã quyết định mua 1 bộ thảm tập golf putting để luyện tập tại nhà. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời cảm ơn tới Gomgolf đã tư vấn nhiệt tình và đã giúp anh giảm stress trong khoảng thời gian ở nhà chống dịch với bộ golf mới này.

Thử thách tốc độ swing

Luyện tốc độ swing tại nhà

Luyện tốc độ swing tại nhà

Cũng giống như anh Đức, thì anh Nam cũng gặp 1 khó khăn tương tự khi thử sức với tốc độ swing tại nhà. Anh Nam đã đặt 1 chiếc cốc nhựa bên cạnh nơi dự định thực hiện cú swing. Sau đó, anh thử xem pha vung gậy của mình có thể làm đổ bao nhiêu chiếc cốc bởi sức gió được tạo ra. Tuy nhiên, chơi golf mà không đánh vào bóng thì quá nhàm chán nên anh lấy bóng ra và thực hiện cú swing với bóng thật. Và kết quả là ” choang “, chiếc kính trên ô cửa sổ nhà anh đã vỡ tan tành vì bóng bay vào. Vừa tiếc tiền mua kính mới vừa bế tắc không biết làm thế nào để tập swing nên anh đã lên mạng tìm hiểu. Anh liên hệ với Gomgolf và được chuyên gia của chúng tôi tư vấn về bộ khung có thể giúp golfer tập swing tại nhà vô cùng phù hợp.