Giới thiệu

1. Lịch sử phát triển

GOMGOLF – một chặng đường hình thành và phát triển đầy tự hào với tôn chỉ hoạt động mang đến những giá trị thuần chất nhất của thương hiệu, trở thành thương hiệu CUNG CẤP THIẾT BỊ GOLF số 1 tại Việt Nam.

Năm 2012: chính thức được thành lập với tên gọi Công ty Thiết Bị Golf do ông Phùng Tiến Sỹ sáng lập nên. Vinh dự là một trong những thương hiệu cung cấp thiết bị Golf hàng đầu tại Việt Nam.

 2. Tầm nhìn và sứ mệnh

Với cương vị là thương hiệu GOLF uy tín số 1 trên thị trường, luôn tồn tại bền vững với niềm tin tuyệt đối của khách hàng. GOMGOLF đã khẳng định vị thế và tầm nhìn thông qua các dự án nổi bật, định hình xu hướng cho ngành thể thao giải trí trong tương lai.

GOMGOLF mang trên mình sứ mệnh cao cả đem “GOLF” đến gần với mọi người hơn.

3. Chất lượng dịch vụ

Thành công của GOMGOLF có được từ việc chăm chút từng chi tiết nhỏ, thi công tỉ mỉ, cầu kỳ trong từng thiết bị cho đến dự án. Tất cả được sáng tạo bởi bàn tay của dội ngũ kỹ thuật lành nghề, xây dựng chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất dành riêng cho môn thể thao GOLF.

  • Quy trình thiết kế và thi công khoa học, đảm bảo tiến độ công việc và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.
  • Chế độ bảo hành lên đến 1 năm và bảo trì sản phẩm trọn đời.
  • Đổi mới hoàn toàn các thiết bị trong vòng 6 tháng nếu lỗi do nhà sản xuất.
  • Các thiết bị được sản xuất sẵn tại kho, mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhằm đưa tới tay khách hàng nhanh nhất có thể.
  • Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nếu có bất cứ sai phạm nào GOMGOLF sẵn sàng hoàn trả 100% chi phí dành cho khách hàng.

4. Cơ sở hạ tầng

Với niềm tin rằng sẽ là đơn vị tiên phong và đáp ứng đầy đủ các thiết bị, phụ kiện Golf cho môn thể thao Golf trong và ngoài nước. Gomgolf đã đầu tư vào hệ thống xưởng sản xuất 1000m2 với hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc Tế.

Năm 2015 đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về công nghệ của GOMGOLF khi chính thức là nhà phân phối độc quyền hệ thống Golf 3D từ thương hiệu GolfPlus – một thương hiệu Golf 3D nổi tiếng tại Hàn Quốc.

5. Nguồn nhân lực

Toàn bộ thợ kỹ thuật tại GOMGOLF đều được đào tạo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, có những hiểu biết chuyên sâu về ngành Golf.

Đặc biệt, đội ngũ nhân viên của GOMGOLF luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cùng với sự nhiệt tình, tư vấn cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất

6. Sản phẩm

GOMGOLF đã không ngừng cố gắng để khẳng định mình trên thị trường GOLF VIỆT. Sản phẩm thiết bị GOMGOLF được thiết kế tinh xảo, có độ bền cao, vừa an toàn tuyệt đối cho golfer. Chất lượng sản phẩm được kiểm định theo đúng tiêu chuẩn quốc tế an toàn cho người sử dụng. Do đó, các sản phẩm thiết bị do Gomgolf cung cấp có nhiều ưu điểm và thu hút khách hàng.