Giải golf của tập đoàn FLC có gì mà làm golfer nào cũng háo hức

08/08/2019

Ban tổ chức giải Bamboo Airways 18/8 Golf Tournament 2019 đưa thông báo về việc chỉ một ngày sau khi công bố công khai giải trên các phương tiện truyền thông và mở cửa cho các golfer đăng ký thì giải đấu đã nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của các golfer. Tính cho đến thời điểm này, gần như 8 lịch thi đấu các buổi từ ngày 15 – 18/8 đã có đủ số lượng những golfer tham dự. Thậm chí BTC đã phải dự tính đến việc phải tăng thêm ngày thi đấu trong mùa giải lần này để phục vụ đầy đủ mong muốn tham gia của golfer.

Giải golf của tập đoàn FLC có gì mà golfer nào cũng háo hức

Họp báo giải golf của tập đoàn FLC

>> FLC Vietnam Masters 2019 – những thách thức mà golfer phải đối mặt

>> U.S Open 2019: Golfer tập luyện swing bằng móc áo

Giải golf của tập đoàn FLC có gì mà làm golfer nào cũng háo hức

Sự háo hức của golfer cũng phải là quá bất ngờ dành cho ban tổ chức vì đây không phải là giải đấu đầu tiên do tập đoàn FLC tổ chức. Vào tháng 8/2018 ở giải Bamboo Airway Golf Tournament 2018 thì ban tổ chức cũng đã phải tăng thêm số ngày thi đấu từ 2 ngày lên 4 ngày. Cũng trong mùa giải năm 2018, BTC cũng phải mở thêm các buổi thi dấu vào buổi tối để đáp ứng tất cả 1400 người đăng ký thi đấu.

Điều này 1 lần nữa khẳng định các giải golf được tổ chức do tập đoàn FLC luôn được sự quan tâm rất đặc biệt của các golfer không chỉ ở Việt Nam mà còn đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản…

Tất cả các giải đấu của tập đoàn FLC nhận được sự quan tâm lớn như vậy bởi giải thưởng được ban tổ chức đưa ra vô cùng hấp dẫn đặc biệt là giải HIO. Ngay từ khi xuất hiện trên bản đồ golf, giải đấu của FLC luôn treo khủng với giá trị lên tới vài tỉ đồng. Đã không ít những golfer đã may mắn dành được giải HIO của FLC.

Giải HIO của Bamboo Airways 18-8-2019 Golf Tournament

Giải HIO của Bamboo Airways 18-8-2019 Golf Tournament

Theo thống kê thì có khoảng 8 golfer đã trúng giải HIO ở các mùa giải FLC tốt chức. Trong đó, giải thưởng HIO lớn nhất trị giá 10 tỷ đồng bao gồm 4 xe Mercedes C200, 1 năm bay miễn phí cùng Bamboo Airway và rất nhiều giải thưởng khác đi kèm. Chính điều đó đã tạo sự phấn khích vô cùng lớn tới số đông những người chơi golf tham gia mua giải. Tuy nhiên việc ghi HIO đã khó mà lại có rất nhiều người tham gia, độ cạnh tranh sẽ càng cao hơn vì giải thưởng lớn chắc chắn ai cũng thích. Bởi vậy mà cứ mỗi lần tập đoàn FLC công bố giải là các golfer đua nhau tới đăng ký. Trong đó có cả những golfer chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm lần những người chỉ mới ra sân cầm gậy vài lần.

Không những giải thưởng hấp dẫn, golfer tham gia giải đấu còn được trải nghiệm trên các sân golf chất lượng cao, với lớp cỏ nhân tạo sân golf mềm mịn. Golfer tham gia thi đấu còn có cơ hội được nghỉ dưỡng tại quần thể FLC chỉ với mức chi phí bằng 2 vòng golf ngày thường. Dù không được giải cũng được trải nghiệm và nghỉ dưỡng với giá rẻ thì tại sao lại không thử sức? Đây là lý do thứ 2 hấp dẫn các golfer tham gia đăng ký tranh tài.

Ông Trịnh Văn Quyết –  chủ tịch tập đoàn FLC đã tự tin khẳng định rằng: “không có một đơn vị nào tổ chức giải golf với phí rẻ như FLC” trong buổi họp báo. Điều này đúng hay sai thì chắc chắn là golfer nào cũng có thể cảm nhận được.