Gậy golf Putter Rio PGM 2016

Giá bán :Liên hệ

Thông số kĩ thuật:

* Chiều dài gậy golf : 35 inches
* Góc loft : 3°.
* Loại cán : Stainless Steel Shaft.
* Độ cứng : R (Regular)
* Khối lượng : ~ 600g
Thông tin sản phẩm
* Chất liệu đầu gậy: hợp kim kẽm
* Chất liệu thân gậy: thép không gỉ
* Chất liệu tay nắm: cao su

Mã: GMPUT

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

  • MST: 0106044800
  • STK: 020023838886 – Ngân hàng Sacombank – CN Đông Đô
  • Địa chỉ : Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 289 966
  • Email: gomgolf.vn@gmail.com

Gậy golf Putter Rio PGM 2016 được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao. Gậy golf Putter Rio PGM 2016 có tay nắm làm bằng cao su tạo cảm giác thoải mái khi cầm. Phần đầu gậy làm bằng hợp kim có thiết kế thanh đẩy nhằm đảm bảo hướng offset bằng không. Mô-men quán tính cao nhằm cải thiện tốc độ đẩy bóng và giúp bóng đi đúng đường, dễ ghi điểm hơn. Do đó,ậy golf Putter Rio PGM 2016 thích hợp với các các chuyên gia golf và người mới tập chơi.

Gậy golf Putter Rio PGM 2016

Gậy golf Putter Rio PGM 2016

Tại sao bạn nên mua ngay cho mình 1 bộ gậy golf Putter Rio PGM 2016

Bởi vì gậy golf Rio 2016: SIÊU BỀN VỮNG- SIÊU ĐỔI MỚI – SIÊU HẤP DẪN
Với đầu công suất lớn 460CC, khoảng cách đánh bóng cực dài và khả năng chịu lỗi rất cao giúp cho người chơi golf có thể dễ dàng bắt đầu. Vì vậy, những người mới tập chơi cũng có thể đạt kết quả tốt trong quá trình tập.

Nhằm phù hợp cho người mới tập chơi golf nên bộ gậy RIO đã sử dụng công nghệ sản Nhật Bản sản xuất cho người châu Á. Gậy golf Putter Rio PGM 2016 có trọng tâm thấp và thiết kế góc lớn giúp cải thiện khả năng chịu lỗi và sử dụng dễ dàng hơn.
Gậy golf Putter Rio PGM 2016 có giá rẻ giúp cho người mới chơi có thể tập chơi mà không cần lãng phí quá nhiều tiền bạc không cần thiết. Các bộ gậy golf cao cấp có thể sẽ có giá rất cao nhưng chỉ tốt hơn về hiệu suất mà không tạo được sự khác biệt cho người mới bắt đầu tập chơi.
Ngay từ khi bắt đầu ra mắt Bộ gậy RIO series năm 2016, PGM đã thu được doanh thu cao nhất năm 2017, bán được tổng cộng trên 5.000 bộ, bởi vì đây là sự lựa chọn của hầu hết những người mới chơi golf, được rất nhiều các golfer đánh giá cao. Ra đời không bao lâu sau PGM đã đứng thứ hai trong chỉ số truyền thông và mức độ phổ biến của truyền miệng đạt mức cao đột biến tạo nên sự vượt trội và sự lựa chọn ưu việt trong toàn bộ các thiết bị gậy golf cùng thời điểm bấy giờ.
Các dòng gậy được chế tạo bởi thép dầy sẽ dễ đánh hơn rất nhiều các loại khác. Đi kèm với đó, cán gậy được chế tạo bởi graphite tạo tính thông dụng, phù hợp với người mới chơi mà giá thì không hề đắt. Ngược lại, những dòng gậy có cán bằng sắt nhỏ đi kèm với cán gậy cứng, nặng sẽ chỉ phù hợp với các tay golf chuyên nghiệp, có tốc độ chơi nhanh và có khả năng điều khiển bóng chuẩn.

Gậy golf Putter Rio PGM 2016 chính hãng

Gậy golf Putter Rio PGM 2016 chính hãng

Tuy nhiên, những golf thủ đã có kinh nghiệm chơi golf và ở tầm handicap khoảng 15 – 25, thì việc lựa chọn gậy chưa chắc đã cần thiết phải theo lời khuyên của nhà sản xuất. Không ít tay golf chuyên nghiệp muốn sử dụng những dòng gậy sắt mỏng nhưng lại e ngại sẽ không điều khiển được, khi sử dụng thử gậy golf Putter Rio PGM 2016 bạn sẽ thấy gậy này trở nên thân thiện hơn rất nhiều. Nhưng lại có những tay golf đã điều khiển đường bóng tốt vẫn muốn tận dụng lợi thế ở những dòng gậy thép dầy bởi vì gậy thép dầy rất dễ đánh và có độ ổn định cao.

Xem thêm các sản phẩm khác: