CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

  • MST: 0106044800
  • STK: 020023838886 – Ngân hàng Sacombank – CN Đông Đô
  • Địa chỉ : Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 289 966
  • Email: gomgolf.vn@gmail.com

Bộ môn thể thao Golf (Gôn) là một trong số ít những môn thể thao mà người ta thường nói dành cho những người thượng lưu, những người có thu nhập cao. Chơi Golf không chỉ là để rèn luyện sự dẻo dai của toàn bộ cơ thể mà còn là để thể hiện đẳng cấp của người tham gia bộ môn thể thao này. Không những thế, những thiết bị golf, phụ kiện golf cũng có giá cao hơn hẳn những trang thiết bị thể thao thông thường khác. Do đó, dù sân golf 2 lớp cũng được các chuyên gia thiết kế, sản xuất riêng cho bộ môn thể thao thời thượng này.

Dù sân golf cao cấp giá rẻ

Dù sân golf cao cấp giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của dù sân golf 2 lớp:

Kích thước: Khác biệt hoàn toàn với những ô dù cầm tay che mưa, che nắng đang bán bình thường trên thị trường, ô dù sân golf thường có kích thước lớn hơn, bán kính rộng hơn hẳn. Những chiếc dù dành riêng cho sân golf thường có bán kính lên tới 75cm, là loại dù có bán kính lớn nhất để cầm tay trên thị trường hiện nay.
So với những loại ô dù cầm tay bình thường thì dù golf được sản xuất từ những chất liệu cao cấp, chắc chắn hơn, từ khung kéo, nút bấm, cán ô hay vải dù. Khung kéo chắc chắn được thiết là loại kéo Poly cao cấp, chất vải 2 lớp có khả năng chống thấm nước tối đa, cách nhiệt hoàn hảo, ngăn chặn hoàn toàn sự tác động của tia UV đến cơ thể người dùng. Những chi tiết nhỏ như nan dù cũng được nhà sản xuất vô cùng quan tâm bởi sân golf là nơi có không gian rộng, gió lớn nên phải đảm bảo nan dù không bị lật, gãy. Do đó, dù sân golf 2 lớp là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các golfer.

Cấu tạo dù sân golf

Cấu tạo dù sân golf