Cùng chắp cánh ước mơ từ giải golf từ thiện vì trẻ em

22/03/2019

VHO-Swing for the kids 2019 – là một trong những giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam lần thứ 13 nó cũng sẽ được tổ chức vào ngày 20.4 tới tại sân golf Kings Course và sân golf Moutainview thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Đây là một trong những giải golf được tổ chức nhằm tiếp tục gây quỹ học bổng dành cho các học sinh, và sinh viên vượt qua những hoàn cảnh khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập. Giải do Báo Đầu tư phối hợp cùng với Tập đoàn BRG và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeaBank) tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Cùng chắp cánh ước mơ từ giải golf

Cùng chắp cánh ước mơ từ giải golf từ thiện

Cũng giống như các mùa giải trước, Swing for the Kids 2019 sẽ được bắt đầu thi đấu từ 12h00 thứ bảy, ngày 20.4 tới, và nó còn có được theo thể thức shortgun start cùng với sự tham gia của khoảng 280 người chơi. Lễ trao giải cũng đã được tổ chức vào hồi 18h cùng ngày. Mỗi tay golf dự giải gofl từ thiện này đều sẽ đóng lệ phí tham dự là 3.000.000 đồng/gôn thủ.

Theo ông Lê Trọng Minh, Tổng biên tập Báo Đầu tư, Trưởng ban tổ chức giải Swing for the Kids 2019 cũng đã có một số bước nhằm nhấn mạnh, “Suốt 12 năm qua, Swing for the Kids đã trở thành nơi hội tụ thân thuộc của những tấm lòng hào hiệp trên khắp cả nước, tạo thêm cơ hội để các em học sinh hiếu học thực hiện ước mơ tới trường, giúp các em phần nào vơi đi khó khăn và tiếp thêm động lực để các em có niềm tin được vươn lên trong cuộc sống”.

Ban tổ chức cũng đã có một số những kỳ vọng Swing for the Kids 2019 sẽ gây quỹ được hơn 1,4 tỉ đồng tiền mặt nhằm để có thể còn có được một số những trao học bổng thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư và Quỹ Khuyến học Việt Nam khởi xướng.

Cùng chắp cánh ước mơ từ giải golf

Cùng chắp cánh ước mơ từ giải golf từ thiện

Và được biết trong 12 năm qua, Giải golf từ thiện thường niên Vì trẻ em Việt Nam – Swing for the Kids cũng đã có những huy động cùng với số tiền hơn 15,4 tỷ đồng để trao tận tay hơn 15.000 suất học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, học giỏi, và cũng còn xây dựng cùng trang bị nhiều phòng học vi tính cho các trường học, và hỗ trợ sửa chữa, nâng cấp các cơ sở học tập tại 40 tỉnh, thành phố trên cả nước thông qua Quỹ học bổng Vì trẻ em Việt Nam do Báo Đầu tư khởi xướng và Quỹ Khuyến học Việt Nam.

Cũng tại buổi họp báo giới thiệu về giải, diễn ra vào ngày 21.3 tại Hà Nội, ban tổ chức đã trao 3 suất học bổng toàn phần có trị giá lên đến 10 triệu đồng/suất và 5 suất học bổng trị giá 6 triệu đồng/suất dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập tốt, tư cách đạo đức tốt.

Bài viết liên quan:

>>>Thị trường golf tăng trưởng bậc nhất thế giới

>>>Việt Nam là nước phát triển golf nhanh nhất thế giới