Cư dân đảo nhân tạo phát cuồng với sân golf mới lạ

04/03/2019

Cộng đồng cư dân trên đảo nhân tạo lớn nhất bên bờ biển tây, đang phát cuồng vì lần đầu tiên được cầm gậy tập đánh golf trong nhà lưới thoáng mát.

Ngày 2-3, Công ty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang đã có buổi ra mắt chính thức tại sân tập đánh golf trên đảo nhân tạo Phú Gia trong quần thể vui chơi giải trí và thể thao hiện nay thuộc khu đô thị lấn biển Phú Cường, thuộc khu vực phường An Hòa, TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

sân golf mới lạ

sân golf mới lạ

Được biết, sân tập golf này là một trong những nơi được định vị là một trong những công trình tiện ích thể thao trọng điểm của đảo nhân tạo Phú Gia cùng với tầm nhìn hướng ra biển Tây, để cư dân có thể ngắm hoàng hôn trên biển. Sân tập golf hiện nay cũng đã và đang được thiết kế gồm khu tiếp khách, khu luyện tập và dạy golf với 34 line phát bóng 2 tầng.

sân golf mới lạ

sân golf mới lạ

Hiện nay cơ sở vật chất cùng với các khu chức năng khác như khu luyện tập green, quầy bar cà phê giúp thư giãn và giải lao trong quá trình luyện tập, các loại phòng thay đồ, khu bán đồ lưu niệm và cung cấp dụng cụ luyện tập. Hiện nay cũng có nhiều các chương trình luyện tập golf được chia sẻ, giảng dạy, huấn luyện bởi những golfer nổi tiếng, và các huấn luyện viên này cũng dày dặn kinh nghiệm trong Hiệp Hội Golf Việt Nam.

Xem thêm:>>>Sân golf kết hợp du lịch nghỉ dưỡng thành một cặp đôi hoàn hảo