CỎ NHÂN TẠO SÂN GOLF

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf ngày nay được làm chủ yếu từ nhựa tổng hợp. Không những được sử dụng cho sân golf, cỏ nhân tạo còn được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau bởi màu sắc mát mắt, độ bền cao và dễ dàng vệ sinh. Một số địa điểm nên sử dụng cỏ nhân tạo thay cho cỏ thật đó là: sân golf, sân bóng đá, khu vui chời trẻ em, các phòng tập thể thao trong nhà.

Cỏ nhân tạo sân golf GMC61

Ưu điểm nổi bật của cỏ nhân tạo sân golf

Cỏ nhân tạo sân golf đa dạng từ mẫu mã, màu sắc cho đến kích thước, nên rất tiện lợi cho việc lắp đặt, trang trí, và một điều quan trọng nhất của sản phẩm này chính là loại cỏ này “bất tử”. Đặc biệt bạn không cần phải bỏ ra hàng tiếng đồng hồ để cắt tỉa, tưới tắm mà chúng vẫn xanh mơn mởn. Đặc biệt hơn, cỏ nhân tạo rất dễ vệ sinh và nhanh khô, giúp cho bề mặt thảm cỏ luôn luôn sạch sẽ, khô ráo.

Cỏ nhân tạo sân golf GMC66Đặc biệt phải nói đến đó là sự an toàn của cỏ nhân tạo. Nếu như cỏ thật thì có khả năng sẽ xuất hiện những mảnh sành, viên đá nhỏ có thể sẽ làm cho người tham gia thể thao bị tổn thương thì với thảm cỏ nhân tạo thì điều đó sẽ không bao giờ xảy ra.

Cỏ nhân tạo sân golf GMC64

Gomgolf tự hào là đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo sân golf và các thiết bị golf: khung tập golf, giỏ đựng bóng golf, giá để gậy golf, các loại thảm tập golf với giá rẻ nhất trên thị trường. Để biết thêm thông tin bạn có thể liên hệ vào số: 0981 289 966 để được tư vấn chi tiết