CHIPPING NET

Hiển thị một kết quả duy nhất

Giới thiệu về chipping net

Xuất phát từ nhu cầu luyện tập chipping tại nhà ngày càng cao bởi không phải ai cũng có thời gian ra sân để tập luyện. Dòng sản phẩm chipping net ra đời là trợ thủ đắc lực giúp cho các golfer có thể tự tập luyện những cú chipping hoàn hảo nhất ngay tại nhà.

Chipping net GMCH04

Với thiết kế là những hình tròn có nhiều kích thước khác nhau bằng inox không gỉ kết hợp với lớp lưới golf cao cấp, các dòng sản phẩm chipping net thường có độ bền rất cao, khả năng chống oxi hóa hoàn hảo.

Chipping net GMCH02

Chipping net có rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, do đó giá cả của sản phẩm cũng là khác nhau. Tuy nhiên, dòng sản phẩm này có giá rất rẻ so với việc bạn phải ra sân để luyện tập những cú chip nhuần nhuyễn. Bạn chỉ việc đầu tư mua chiếc giỏ tập chipping này 1 lần mà sử dụng được mãi mãi và có thể luyện tập chip ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Chipping net GMCH03

Gomgolf tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp các thiết bị golf: thảm tập golf, khung tập golf, chipping net…. chất lượng cao với giá rẻ nhất trên thị trường. Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới số: 0981 289 966 để được các chuyên gia tư vấn thêm về sản phẩm.