Chipping net GMCH02

Giá bán :Liên hệ

Thông số kỹ thuật:

  • Chất liệu : Khung thép lò xo bền chắc
  • Màu vải lưới đen
  •  Có thể gấp lại lưu trữ
Mã: GMCH02

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

  • MST: 0106044800
  • STK: 020023838886 – Ngân hàng Sacombank – CN Đông Đô
  • Địa chỉ : Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 289 966
  • Email: gomgolf.vn@gmail.com

Giới thiệu Chipping net GMCH02

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của mỗi cú Chip trong 1 trận thi đấu golf. Tuy nhiên, để luyện tập được 1 cú Chip hoàn hảo thì bạn phải tập luyện thường xuyên, nhưng không phải ai cũng có nhiều thời gian để ra sân tập kỹ thuật chipping. Nắm bắt được khó khăn của golfer, Chippng net GMCH02 ra đời nhằm hỗ trợ các golfer tập luyện Chipping ngay tại nhà.

Chipping net GMCH02

Với thiết kế độc đáo có thể bật lên và dễ dàng gấp lại với chất liệu sợi thủy tinh và nylon nhẹ giúp cho chiếc Chipping net này có độ bền hoàn hảo, có khả năng chịu nắng mưa rất tốt. Chipping net GMCH02 cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn chơi golf vì mặt trong có các mục tiêu đánh dấu phạm vi là năm mươi, một trăm một trăm năm mươi mét. Bạn sẽ có thể có nhiều hứng thú hơn với Chipping này và thực hành các cú đánh từ xa, cải thiện khả năng đánh vào đích chính xác cho các golfer. Lớp lưới xung quanh vừa có tác dụng bẫy bóng golf lại vừa có khả năng thu thập bóng dễ dàng, giúp bạn không mất thời gian nhặt bóng, hỗ trợ tối đa trong quá trình luyện tập

Chipping net GMCH02 giá rẻ

Bây giờ bạn có thể làm chủ những cú Chipping của mình với sản phẩm này ngay tại nhà để khi bạn quay trở lại sân golf, các bạn của bạn sẽ giật mình với những cú chipping với độ chính xác hoàn hảo nhất.

Chipping net GMCH02 chất lượng cao

Ngoài Chipping net, bạn có thể đầu tư ngay những thiết bị khác để luyện tập kỹ thuật swing và putting: thảm tập golf putting, khung lưới tập golf, lồng tập golf… với giá rẻ nhất tại Gomgolf. Hãy gọi ngay: 0981 289 966 để sở hữu những thiết bị golf với giá ưu đãi nhất.

Chipping net GMCH02 chất lượng tốt