CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THIẾT BỊ TRƯỜNG PHÚ THUẬN

  • MST: 0106044800
  • STK: 020023838886 – Ngân hàng Sacombank – CN Đông Đô
  • Địa chỉ : Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 289 966
  • Email: gomgolf.vn@gmail.com

Dịch vụ in logo lên bóng golf

Đi kèm với dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân golf, xây dựng phòng tập golf và cung cấp các thiết bị, phụ kiện golf là dịch vụ “nhỏ mà có võ” được Gomgolf giới thiệu tới quý khách hàng đó là dịch vụ: in logo lên bóng golf.

in logo lên bóng golf

Khi khách hàng tới sân tập golf, không phải ai cũng biết được thương hiệu của sân golf của bạn. Nhằm giúp bạn quảng bá thương hiệu và dịch vụ của sân golf, Chúng tôi sẽ in trực tiếp logo, website của công ty lên bóng golf.

in logo lên bóng golf chất lượng cao

 

Một trong những thiết bị không thể thiếu trên sân golf đó là thảm tập golf, các lỗ golf, gậy golf và bóng golf. Dù bạn có muốn tập kỹ thuật nào thì cũng chắc chắn phải cần đến bóng golf và gậy golf. Bóng golf là thiết bị mà các golfer tiếp xúc nhiều nhất, do đó việc quảng cáo thương hiệu qua bóng golf và các thiết bị golf khác là điều các nhà đầu tư đang rất quan tâm.

in logo lên bóng golf rõ nét

Trải qua hàng trăm lần ký hợp đồng in logo lên bóng golf với khách hàng, Gomgolf đảm bảo mực in rõ nét, bám lâu dài, không bị bay màu theo thời gian. Những hình ảnh trong bài viết này là sản phẩm của 1 trong những hợp đồng đã ký với khách hàng. Không cần phải giải thích nhiều, hãy nhìn cách chúng tôi làm, sản phẩm chúng tôi đã giao tới tay khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ.

dịch vụ in logo lên bóng golf

Ngoài cách in logo lên bóng golf bạn cũng có thể quảng bá thương hiệu của mình bằng cách in logo lên vách ngăn sân tập golf, tâm golf hoặc gắn biển quảng cáo lên khung tập golf. Bạn muốn quảng bá thương hiệu của mình bằng cách in logo lên bóng golf, hãy gọi ngay vào số: 0981 289 966 để được tư vấn.

in logo lên bóng golf số lượng lớn

in logo lên bóng golf giá rẻ