Bộ thiết bị chơi golf tại nhà đắt hàng trong đại dịch cúm corona

05/02/2020

Tình hình dịch bệnh corona (nCoV) diễn biến ngày càng căng thẳng. Tính đến hôm nay ngày 5/2/2020, trên toàn thế giới đã có 23.865 ca dương tính với virut và tổng số người tử vong là gần 500 người. Bộ Y Tế liên tục gửi thông báo đến người dân về tình hình dịch bệnh và cách phòng chống dịch trên cả nước. Tất các các trường học tại Việt Nam đã thông báo cho học sinh tạm nghỉ học để phòng bệnh. Các nhà hàng, quán ăn đều vắng khách qua lại. Phố đi bộ Hồ Gươm cũng đã tuyên bố tạm thời đóng cửa. Người người, nhà nhà cùng chung tay phòng chống bệnh và hạn chế ra đường khi không cần thiết. Đi kèm với đó là các sân golf có vẻ vắng lặng đến lạ thường. Tổng hợp các sân golf lớn trên cả nước đều vắng người, vậy các golfer đi đâu để chơi golf?

Bộ ý tế thông báo phòng ngừa dịch cúm corona

Bộ ý tế thông báo phòng ngừa dịch cúm corona

Bộ thiết bị chơi golf tại nhà đắt hàng trong đại dịch cúm corona

Bộ Y Tế khuyến cáo người dân: phải luyện tập thể thao thường xuyên, ăn uống nghỉ ngơi đầy đủ để nâng cao sức đề kháng, hạn chế tiếp xúc với người ngoài nhằm phòng chống dịch bệnh tốt hơn. Theo thống kê mới nhất của Gomgolf, đã có hàng trăm golfer đặt mua khung tập golf tại nhà để thuận tiện cho việc chơi golf mà không phải đi ra ngoài. Đi kèm với đó là thảm tập golf tại nhà, thảm tập golf putting cũng đã rất chạy hàng. Bên cạnh đó cũng có rất nhiều khách hàng đã liên hệ với Gomgolf để nhờ tư vấn thiết kế, lắp đặt phòng golf trong nhà và green golf.

Tại sao những thiết bị chơi golf tại nhà lại đắt hàng trong đại dịch cúm corona

  • Ưu điểm đầu tiên của những thiết bị golf tại nhà đó là bạn không cần phải ra ngoài mà vẫn được thỏa sức đam mê và rèn luyện sức khỏe ngay tại nhà
  • Bộ thiết bị chơi golf tại nhà có giá cả rất phải chăng, có độ bền cao nên bạn chỉ cần đầu tư 1 lần và dùng mãi mãi
  • Dễ dàng lắp đặt và di chuyển vị trí bởi bộ thiết bị này có trọng lượng nhẹ
  • Phù hợp với việc lắp đặt cả trong nhà và ngoài trời nhờ khả năng chịu nhiệt tốt và dễ vệ sinh
  • Bộ thiết bị chơi golf tại nhà được các chuyên gia hàng đầu tại Hàn Quốc khẳng định độ bền cao và độ an toàn tuyệt đối. Do đó bạn không cần phải lo lắng khi nhà có con nhỏ và bạn cũng muốn các con tham gia chơi golf cùng với mình
  • Không làm ảnh hưởng đến khung cảnh xung quanh, có thể lắp đặt trong phòng làm việc, phòng khách, hay sân thượng
  • …..

Thảm tập golf Putting Gomip31 mẫu mã đẹp

Rất nhiều golfer đã lựa chọn mua bộ thiết bị golf tại nhà. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ ngay: 0981.289.966 để được kỹ thuật viên tư vấn lựa chọn thiết bị phù hợp với không gian ngôi nhà bạn!