Bí quyết mang theo gậy golf khi đi máy bay

12/10/2019

Không giống như ở dưới mặt đất, bạn có thể di chuyển bộ gậy golf, thảm tập golfkhung lưới tập golf đi bất cứ nơi đâu bạn muốn. Khi lên máy bay bạn có rất nhiều điều phải cân nhắc khi muốn mang theo bộ gậy golf thân thuộc của mình. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng với các chuyên gia chia sẻ với bạn bí quyết mang theo gậy golf khi đi máy bay để bạn tham khảo cho chuyến đi sắp tới.

Bí quyết mang theo gậy golf khi đi máy bay

Đầu tiên, để tiện cho việc vận chuyển thì bạn hãy lựa chọn những chuyến bay thẳng. Bởi vì việc phải di chuyển hành lý từ máy bay này sang máy bay khác trong 1 khoảng thời gian ngắn thì không hề đơn giản. Do đó, hãy cố gắng lựa chọn những chuyến bay thẳng là tốt nhất.

Mang gậy golf khi đi máy bay

Lựa chọn những túi đựng phụ kiện golf có độ bền cao, vỏ túi càng cứng các tốt. Thông thường những chiếc túi có vỏ cứng sẽ có giá đắt hơn. Tuy nhiên đắt sắt ra miếng, tiền nào của đấy, 1 túi golf tốt sẽ bảo vệ bộ gậy của bạn tốt nhất

Nếu túi của bạn là loại túi có vỏ mềm thì đừng quên những miếng lót bảo vệ và kèm thêm 1 vài cọc nhôm dài hơn cây gậy của bạn 1 chút giúp bảo vệ cán gậy 1 cách tối đa du nó có bị di chuyển mạnh tay hay quăng quật đâu đó.

Thông thường những túi golf muốn mang lên máy bay đều được coi là hành lý quá khổ. Hãy hỏi thăm vị trí check-in khi bạn đến sân bay, tại đó họ sẽ giúp bạn cân lại hành lý mang theo để xem có đủ tiêu chuẩn mang lên máy bay không. Có 1 vài sân bay vẫn chấp nhận túi gậy của bạn là hành lý thông thường nhưng đa phần sẽ là hành lý quá khổ.

Đừng quên đánh dấu hành lý và túi đựng golf của mình. Bởi chắc chắn sẽ có rất nhiều người mang theo túi đựng gậy, bạn sẽ rất khó để phân biệt được đâu là túi của mình. Dùng 1 sợi dây sáng màu buộc vào túi gậy, bạn sẽ dễ dàng nhận ra nó từ xa. Hãy để card visit của bạn vào túi gậy, ghi số điện thoại của mình hoặc tên khách sạn mình sẽ ở vào thẻ để tránh trường hợp túi gậy bị thất lạc

Đừng cố gắng mang theo nhiều hành lý, bạn chỉ nên mang theo số túi mà mình có thể tự vác được để trong trường hợp không có ai hỗ trợ bạn thì bạn vẫn có thể tự di chuyển được

Hãy đi taxi hoặc sử dụng dịch vụ xe của sân bay, họ sẽ chở bạn tới cổng của sân bay. Thay vì đi bằng xe riêng, bạn sẽ phải dừng ở bãi đỗ xe và di chuyển hành lý thêm 1 quãng đường dài.

Hãy buộc tất cả gậy trong túi vào với nhau để chúng không bị xê dịch

Tận dụng luôn túi golf làm túi đựng hành lý để mang theo những vật dụng nhỏ.

Không được để các thiết bị điện tử ở trong túi golf, tất cả những thiết bị điện tử bạn nên cầm theo người.

Dịch vụ vận chuyển trên máy bay tuy đắt đỏ nhưng an toàn nhất nếu bạn muốn mang theo cả bộ gậy golf lên máy bay. Tất cả các chuyến bay đều có dịch vụ vận chuyển, hãy sử dụng dịch vụ này để di chuyển hành lý 1 cách an toàn nhất.