Bí quyết lựa chọn thiết bị golf phù hợp với không gian ngôi nhà bạn

29/06/2019

Như chúng ta đã biết, khung tập golf và lưới golf là 2 thiết bị hỗ trợ người chơi chắn bóng golf tốt nhất để có thể luyện tập những cú swing cừ khôi nhất.
Tuy nhiên, việc lựa chọn thiết bị golf phù hợp với không gian ngôi nhà của mình là điều mà rất nhiều golfer đang băn khoăn. Hôm nay, Gomgolf sẽ hỗ trợ các bạn lựa chọn bộ thiết bị golf phù hợp nhất với giá rẻ nhất.
Tùy thuộc vào không gian bạn muốn lựa chọn để dành riêng cho việc luyện tập kỹ thuật golf. Nếu như bạn chỉ muốn luyện tập putting thì không gian chỉ cần nhỏ cũng có thể lắp đặt được.

Lựa chọn thiết bị golf phù hợp với không gian

Bạn muốn luyện tập putting trong phòng làm việc thì chỉ nên chọn những thảm tập golf putting có kích thước nhỏ như mã: GMPUT23, GMPUT24, GMPUT25. Bởi vì những chiếc putting này có chiều dài khoảng 3m và chiều rộng chỉ dưới 1m nên bạn không cần phải có không gian rộng để chơi. Nếu bạn có 1 không gian luyện tập rộng hơn như phòng tập, sân thượng, sân vườn thì những chiếc putting GMPUT26, GMPUT27, GMPUT28, GMPUT29, GMPUT30, GMPUT31. Tuy nhiên, đối với những không gian rộng này thì bạn phải quây 1 lớp lưới golf xung quanh, đặc biệt là khu vực trên sân thượng để tránh trường hợp bóng golf bị rơi xuống đất

Nếu bạn muốn luyện swing nhuần nhuyễn thì việc lựa chọn khung tập golf là 1 điều vô cùng sáng suốt. Tuy nhiên, để có thể tập swing tốt thì bạn phải có 1 không gian tương đối rộng khoảng 20m2 để bạn có khoảng cách để vung gậy. Nếu muốn lắp đặt 1 khu vực tập swing thì bạn cũng cần phải lắp 1 lớp lưới golf bao quanh để tránh trường hợp bóng bay vào mặt người xung quanh. Không gian phù hợp để lắp khung tập swing là trên sân thượng, sân vườn… Hiện nay, Gomgolf cung cấp rất nhiều các loại khung có kích thước và mẫu mã khác nhau. Đến với Gomgolf bạn có cơ hội thỏa sức lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình với giá rẻ nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về việc lựa chọn thiết bị golf phù hợp với không gian ngôi nhà bạn, hãy gọi ngay vào số: 0981.289.966 để được tư vấn thêm