Bị chấn thương nặng – Tiger Woods rút khỏi giải đấu Liberty National 2019

10/08/2019

Hình ảnh cách đây 6 năm khi Tiger Woods ngã khụy xuống ở Liberty National được các nhà báo nhắc lại trước thềm Northern Trust 2019 dường như đã đưa đến người hậm mộ 1 tín hiệu chẳng lành.

Tiger Woods ngã quỵ tại giải Liberty National 2013

Tiger Woods ngã quỵ tại giải Liberty National 2013

Ngày 25/8/2013, trên sân Liberty National Golf Club tại vòng chung kết The Barclays sau khi thực hiện cú đánh thứ 2 ở hố 13 Tiger Woods đã không thể đứng vững trên đôi chân của mình mà ngã khụy xuống sân. Chân thương này đã đánh dấu 1 mốc lịch sử, bắt đầu thời kỳ đen tối nhất trong sự nghiệp của anh. Anh đã bật ra khỏi top 1000 golfer thế giới cùng với hàng loạt những cuộc phẫu thuật lưng và phát sinh thêm rất nhiều rắc rối trong cuộc sống.

>> Giải golf của tập đoàn FLC có gì mà làm golfer nào cũng háo hức

>> Bí quyết lấy lại bình tĩnh ngay sau cú putt không thành công

Trước khi bước vào vòng 2 giải The Northern Trust 2019 chỉ vài giờ Tiger Woods đã gửi thông báo tới ban tổ chức PGA TOUR chấn thương của anh bị tái phát và phải rút khỏi giải đấu. Sự việc lần này làm cho khán giả vô cùng hoang mang bởi nó được tái diễn giống như giải đấu Liberty National năm 2013.

Tiger Woods tại The Northern Trust 2019

Tiger Woods tại The Northern Trust 2019

Tiger Woods chia sẻ: “Các cơ của tôi rất căng cứng và rất đau khi vận động. Biết trước được tình trạng của mình tôi đã thực hiện bài vật lý trị liệu từ sáng sớm trước khi vòng đấu diễn ra nhưng tình trạng vẫn không được cải thiện. Do đó, tôi rất tiếc khi phải tự xin rút lui khỏi giải đấu. Cảm ơn và gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ tôi trong thời gian qua. Tôi hi vọng có thể sớm quay trở lại để không phụ lòng người hâm mộ đã dành cho tôi.”