4 bí quyết bảo vệ gậy golf như thuở ban đầu

08/07/2019

Đối với tất cả các golfer, gậy golf là 1 thiết bị golf bất ly thân, gắn bó với người chơi trong từng sân tập, vòng đấu. Sau một khoảng thời gian sử dụng dài thì gậy golf bị hao mòn là điều tất yếu. Vậy làm thế nào để bảo vệ gậy golf như thuở ban đầu? Đây chính là điều mà các golfer vô cùng quan tâm. Hôm nay, Gomgolf sẽ chia sẻ với golfer: 4 bí quyết bảo vệ gậy golf như thuở ban đầu trong bài viết chi tiết này.

Đôi khi bạn vô tâm đến mức không hề nghĩ tới tới việc lau chùi những chiếc gậy của mình sau khi một buổi tập, một trận đấu kết thúc vì luôn nghĩ “Ui xời. Mai lại đánh tiếp thì lau làm gì” hoặc là “Cỏ cát đơn giản tránh sao được mà phải giữ”. Tuy nhiên thực tế chúng ta cần nắm 1 số bí quyết đơn giản để bảo quản cho những “đứa con tinh thần” của mình luôn sạch sẽ sáng bóng.

Tự làm sạch gậy golf tại nhà sau mỗi buổi tập

Lấy 1 chiếc bàn chải loại lông mềm để kỳ cọ đầu gậy kể cả vị trí khe rãnh đặc biệt là phẩn grib và mặt tiếp xúc với bóng golf, mặt tiếp cỏ, rồi sau đó lau lại bằng khăn khô mềm, điều đó sẽ giúp bạn kéo dài tuổi thọ cho gậy của bạn và giữ độ sáng bóng cho gậy.

Tự làm sạch gậy golf sau mỗi buổi tập

Tự làm sạch gậy golf sau mỗi buổi tập

Rất nhiều golfer sử dụng gara ô tô hoặc cốp xe là chỗ để gậy thường xuyên vì mức độ tiện dụng và tiết kiệm không gian. Tuy nhiên. đây không phải là nơi trú ngụ hợp lý cho các bộ gậy của bạn bởi chúng rất dễ bị mẻ hoặc bị lõm đầu. Trong cốp xe vào mùa hè có thể lên tới 80 độ và để gậy trong đó với thời gian dài sẽ làm vòng ô xi trong cổ gậy bị đứt, phần keo gắn ở tay cầm có thể sẽ bị tan cháy. Do đó, các chuyên gia khuyên cáo bạn nên để gậy ở những nơi khô ráo và có thể kiểm soát được nhiệt độ.

Sử dụng bọc đầu gậy để bảo vệ đầu gậy

Bọc đầu gậy golf ra đời cũng là 1 trong những thiết bị giúp cho đầu gậy tránh xa những va đập khi di chuyển và khi cất giữ.

Bộ 3 bọc đầu gậy golf Driver

Sử dụng giá đỡ gậy khi luyện tập

Thay vì cứ phải lấy gậy này cất gậy kia trong suốt quá trình luyện tập, bạn có thể sử dụng giá đỡ gậy golf ngay tại khu vực luyện tập. Mỗi khi bạn muốn đổi gậy để luyện tập bạn chỉ cần dựng cây gậy vừa chơi vào giá và lấy cây gậy khác ra để chơi. Giá đỡ gậy là 1 thiết bị đặc biệt để bảo vệ những loại gậy cán cacbon dễ bị cọ vào thành túi khi lấy ra cất vào dẫn đến trầy xước sơn tại cán giáp với cổ đầu gậy. Đặc biệt, bạn cũng có thể sử dụng giá đỡ gậy golf để dựng và bảo quản gậy ngay tại nhà, tránh trường hợp thất lạc hay hỏng hóc trong quá trình cất giữ

Giá để gậy golf Gomiga6 mẫu mã đẹp