Lưới golf HDPE Gomil05

Giá bán :Liên hệ

Thông số kĩ thuật:

  • Chất liệu: HDPE cao cấp
  • Khổ lưới: thay đổi theo nhu cầu.
  • Kích thước mắt lưới: 25mm
  • Màu sắc: Màu xanh lá cây
Mã: Gomil05
  • Địa chỉ : Số 107/139, P. Phú Diễn, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0981 289 966
  • Email: gomgolf.vn@gmail.com

Nhắc đến các thiết bị sân golf của Gomgolf thì chắc hẳn các bạn đã biết được chất lượng và giá của các sản phẩm được chúng tôi cung cấp. Với tiêu chí: “Chất lượng không cao, giá thành không rẻ thì chúng tôi sẽ không bán”. Do đó, khách hàng tìm đến để mua thiết bị và phụ kiện chơi golf của chúng tôi đa phần đã mua lần 1 thì chắc chắn sẽ quay lại mua lần 2, 3… Sản phẩm lưới golf HDPE Gomil05 của chúng tôi cũng vậy, đây là dòng sản phẩm đang được khách hàng lựa chọn rất nhiều bởi độ bền rất cao mà giá thành lại không hề đắt.

Lưới golf HDPE Gomil05

Lưới golf HDPE Gomil05

Ưu điểm của lưới golf HDPE Gomil05

Như các bạn đã biết về chất liệu HDPE, dòng lưới sân tập golf này của chúng tôi được kết thành từ những hạt nhựa HDPE cực kì bền bỉ, không có khả năng phân hủy trong mọi điều kiện thời tiết. Chất liệu này các bạn cũng đã từng thấy ứng dụng rất nhiều trong cuộc sống như: túi nilong, các hộp nhựa gia dụng… HDPE là kết quả của sự trùng phân từ Etilen có tỉ trọng cao dưới áp suất thấp, kết hợp cùng với các chất xúc tác như crom hay silloc catalyts tạo nên 1 sản phẩm không bị tác động dưới các dung dịch như muối, axít và kiềm… Đó là một trong những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm chất liệu HDPE.

Lưới golf HDPE Gomil05 chất lượng cao

Lưới golf HDPE Gomil05 chất lượng cao

Mắt lưới tập golf Gomil05 có kích thước là 25mm màu xanh ngọc rất thân thiện với môi trường, tạo nên 1 khung cảnh vô cùng chuyên nghiệp.

Đặc biệt hơn, khổ rộng của lưới có thể thay đổi tùy theo mục đích sử dụng. Bạn có thể sử dụng lưới Gomil05 trên các sân golf chuyên nghiệp hoặc mua khổ nhỏ để gắn vào bộ khung tập golf tại nhà.

Lưới sân golf HDPE Gomil05 chất lượng cao

Lưới sân golf HDPE Gomil05 chất lượng cao